Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Trọng tài LCK trở thành meme với màn bốc thăm siêu ảo cùng biểu cảm bất biến ở CKTG 2023

Trọng tài LCK trở thành meme với màn bốc thăm siêu ảo cùng biểu cảm bất biến ở CKTG 2023

Team XemGame | 20/10/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau ngay thi đấu đầu tiên của Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023, cộng đồng fan LMHT đồng loạt cho rằng cá nhân đáng chú ý nhất là anh trọng tài của Riot.

Những kết quả trong ngày đầu tiên của CKTG 2023 với thể thức Thụy Sĩ không khiến nhiều người bất ngờ. Hai cặp đấu G2 Esports gặp Dplus KIA và Bilibili Gaming gặp KT Rolster cân kèo như dự kiến và cần hơn 40 phút, còn lại thì các đội được đánh giá cao hơn đều giành chiến thắng.

https://www.youtube.com/watch?v=Bt0fj8zRqek

Bên cạnh một vài lựa chọn thú vị, các đội cũng chơi khá an toàn để đảm bảo chiến thắng trong trận ra quân. Do đó, không có tuyển thủ nào thực sự nổi bật so với phần còn lại. Do đó, nhiều fan đã đùa rằng cá nhân gây ấn tượng nhất chính là anh trọng tài của LCK với màn bốc thăm mà không ai lường trước được.

Nhân vật được chú ý nhất sau màn bốc thăm

Không giống như lần bốc thăm đầu tiên, Riot đã không mời một cựu tuyển thủ như Mata mà nhờ luôn một thành viên trong ban trọng tài LCK, người chịu trách nhiệm giám sát các trận đấu ở CKTG 2023. Và rõ ràng, kết quả của những trận đấu ở ngày tiếp theo thực sự gây bất ngờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2023: Những bình luận “hài hước” của fan TQ sau ngày đầu chứng kiến các đội nhà thi đấu

Theo đó, trong 8 cặp đấu của ngày thứ hai Vòng Thụy Sĩ thì có tới 5 trận “nội chiến” ở đủ 4 khu vực lớn là LPL, LCK, LCS và LEC. Đặc biệt, có tới 2 trận đấu giữa các đội Hàn Quốc là KT gặp DK và màn đối đầu quen thuộc giữa Gen.G Esports và T1.

Có tới 5 trận “nội chiến” ở ngày 2 Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023

Tất nhiên những lá thăm đã được xếp ngẫu nhiên và vị trọng tài nói trên chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình thôi. Thế nhưng kết quả không ai ngờ tới cũng như biểu cảm gương mặt của nhân vật này khiến anh trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng fan LMHT. Nhiều bình luận cho rằng đây mới thực sự là người có “đôi tay vàng” và đánh giá đó là màn bốc thăm với kết quả ảo nhất từ trước đến nay ở các giải LMHT quốc tế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày