Trang chủ » Giải Trí » Bị fan bắt gặp trữ phim người lớn lậu trong máy, chàng Vtuber bị idol nhắc nhở đến “muối mặt”

Bị fan bắt gặp trữ phim người lớn lậu trong máy, chàng Vtuber bị idol nhắc nhở đến “muối mặt”

Team XemGame | 28/03/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ được idol mình biết đến theo cách ê chề này không phải là việc mà ai cũng muốn cả.

VTuber là viết tắt của “Virtual YouTuber” (YouTuber ảo). Đây là khái niệm để chỉ một dạng người sáng tạo nội dung trực tuyến sử dụng ảnh đại diện (avatar) ảo hoá trong quá trình stream đến người xem. VTuber chủ yếu hiện diện trên các nền tảng stream và chia sẻ video như TikTok, YouTube và Twitch.

Avatar của các VTuber thường được thiết kế để trông giống các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình Nhật Bản (hay nói cách khác, chúng trông như các nhân vật anime). Bởi có hàng triệu người xem anime trên toàn cầu, khán giả của các VTuber nhìn chung khá đông đúc ở các thị trường ngoài Nhật Bản.

Đại đa số các VTuber đến từ Nhật Bản và thường sáng tạo nội dung với ngôn ngữ là tiếng Nhật. Tuy nhiên, những người có tầm ảnh hưởng này thường có khán giả trên toàn cầu không thua kém gì những streamer hay Youtuber thực thụ.

Đến với câu chuyện của anh chàng Vtuber Lauren Eros, đây là một anh chàng chuyên trị các thể loại game bắn súng như Valorant và cũng thút được không ít người hâm mộ. Tuy vậy mới đây thôi, người hâm mộ bắt gặp những dòng code vô cùng quen thuộc MIAA-*** và msvd-*** trong các thư mục mà anh chàng để trên máy.

Không ít người trong chúng ta từng luyện phim có thể kể ra đây là mã cho những sản phẩm phim người lớn đến từ Nhật Bản. Thậm chí một số fan còn lần dò theo mã và tìm ra idol thần tượng của anh chàng này – không phải ai khác hơn chính là Ichika Matsumoto – một cô nàng hot girl phim 18+ với thân hình khiêm tốn nhưng khuôn mặt vô cùng xinh xắn.

This image has an empty alt attribute; its file name is tru-phim-nguoi-lon-anh-chang-vtuber-bi-idol-nhac-nho-muoi-mat-2.jpg

Có lẽ bị fan phát hiện mình trữ phim người lớn là quá lắm rồi, một số còn phát hiện đây là những phim không có bản quyền và được tải lậu trên mạng. Để rồi sau đó, những bức ảnh chụp màn hình này cùng các bài đăng xuất hiện nhiều như nấm sau mưa và tất nhiên, mũi dùi chỉ trích đều hướng thẳng về Eros, khiến cho anh chàng phải vội vã lên tiếng xin lỗi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cosplay nhân vật có vòng 1 khủng lên sóng, nữ streamer suýt lộ hàng với chiếc cúc áo “phản chủ”

Bản thân cô nàng Ichika Matsumoto sau khi biết tin cũng đã lên tiếng nhắc nhở Eros: “Hãy xem phim 18+ một cách chính thống“. Có lẽ được idol mình biết đến theo cách ê chề này không phải là việc mà ai cũng muốn cả.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày