Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tru Tiên 3D vẫn giữ được cộng đồng game lớn mạnh và đoàn kết sau hơn 6 tháng ra mắt

Tru Tiên 3D vẫn giữ được cộng đồng game lớn mạnh và đoàn kết sau hơn 6 tháng ra mắt

Team XemGame | 29/01/2018 16:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ra mắt từ tháng 7/2017 nhưng hơn 6 tháng qua, Tru Tiên 3D vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi liên tục tung ra các bản update, tổ chức nhiều sự kiện và giữ được một cộng đồng đoàn kết.

Kể từ khi ra mắt, Tru Tiên 3D đã nhanh chóng trở thành tựa game tiên hiệp được game thủ Việt yêu thích cũng như luôn góp mặt trong danh sách những tựa game sở hữu cộng đồng game thủ hùng hậu nhất. Điều này được minh chứng ở những con số biết nói khi trò chơi liên tục đứng top App Store và CHPlay ngay khi vừa ra mắt, Fanpage chính thức sở hữu hơn 200.000 lượt yêu thích hay group cộng đồng lên hơn gần 50.000 thành viên. 

Thông thường một tựa game mới xuất hiện sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông và trở thành sản phẩm được nhiều game thủ tìm đến. Nhưng rồi sau cùng, chúng thường có dấu hiệu “nguội đi” bởi những lý do khác nhau. Tuy nhiên, điều này có vẻ không đúng với Tru Tiên 3D khi trong suốt quãng thời gian vừa qua, tựa game này chưa có hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”, thậm chí vẫn giữ được một cộng đồng chơi game lớn mạnh và đoàn kết. Vậy đâu là lý do đã làm nên sức nóng khủng khiếp của Tru Tiên 3D?

Liên tục tung ra các bản update mới

Không thể phủ nhận, trong làng game Việt, Tru Tiên 3D là một trong những tựa game nhập vai liên tục bổ sung rất nhiều bản update từ lớn đến nhỏ để phục vụ cho nhu cầu của game thủ Việt. Đáng kể nhất phải kể đến các bản update lớn như Vương Giả Tranh Bá, Huyết Chiến Vương Giả và gần đây nhất là Phần Hương Xuất Thế. Ở mỗi bản update là việc bổ sung hàng loạt tính năng đặc sắc mới khiến game thủ còn đôi khi cảm thấy bị “ngột thở” vì quá nhiều.

Tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game

Không chỉ chiều lòng game thủ bằng những bản update, Tru Tiên 3D còn được NPH Gamota ưu ái khi liên tục tổ chức các sự kiện hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Nếu như trong game, người chơi được thỏa sức tham gia các sự kiện như ghép chữ nhận quà (iPhone, Exciter, vàng 999,…), giải đấu PK Vương giả tranh bá hay mới nhất là Ngũ tuyệt hội võ thì các sự kiện bên ngoài game cũng chẳng hề kém cạnh.

Ngoài việc khuyến khích các bang hội tự tổ chức các buổi Offline, NPH Gamota còn mang đến cho cộng đồng game thủ hai chương trình Big Offline tại hai đầu Nam – Bắc. Đây là dịp để game thủ có thể gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

Sở hữu cộng đồng đông vui, nhiệt tình bậc nhất

Cuối cùng, đằng sau thành công của Tru Tiên 3D không thể không nhắc đến sự hỗ trợ của cộng đồng game thủ. Hầu hết các sự kiện của game đều được những game thủ yêu mến Tru Tiên 3D kêu gọi lẫn nhau và tham gia vô cùng nhiệt tình, sôi nổi. Bên cạnh đó, cộng đồng của tựa game này cũng từng tự tạo ra rất nhiều phong trào gây sốt trên mạng xã hội.

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày