Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tru Tiên H5 – game tiên hiệp huyền bí ấn định thời gian ra mắt

Tru Tiên H5 – game tiên hiệp huyền bí ấn định thời gian ra mắt

Team XemGame | 15/04/2020 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tru Tiên H5

Tru Tiên H5

Nhập vai | AIVO
Trang chủ Fanpage

Tru Tiên H5 ấn định thời gian ra mắt, ngày bạn cót hể tham gia vào thế giới tiên hiệp đầy huyền bí của game đã không còn xa nữa.

Tru Tiên H5 là tựa tiên hiệp xuyên không đa nền tảng dựa theo cốt truyện Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Game đã được fanpage chính thức xác nhận sẽ ra mắt ngay 10h ngày 16/4 sắp tới :

Bạn dễ dàng bắt gặp các nhân vật nổi tiếng như: Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kì,…. Nhưng thay vì chuyển thể toàn bộ, Tru Tiên H5 là phần nối tiếp của câu chuyện gốc kể về hành trình hồi sinh Bích Dao.

Game sở hữu hệ thống nhân vật được tương trợ cân bằng giữa 3 class gồm Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Mỗi class sẽ sử dụng những vũ khí, trang bị riêng với đặc điểm và vai trò cụ thể trong tổ đội chiến 3 người mà do chính bạn làm chủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game Tru Tiên H5 ra mắt trang teaser, chuẩn bị trình làng trong thời gian tới

Trong đó tính năng đặc trưng không thể thiếu ở bất cứ game MMORPG nào chính là các đấu trường PK kịch tính. Và cho người chơi tự do khiêu chiến với nhau ở các map dã ngoại, mỏ khoáng, map săn boss Thế giới hoặc tham gia vào những hoạt động chiến đấu quy mô khác như Bang chiến, Thế lực chiến, Giải đấu liên server,…v…v…

Nhìn chung, Tru Tiên H5 là một sản phẩm mới với lợi thế là có thể chơi một cách thuận tiện đa nền tảng. Đây chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua với những game thủ đã từng yêu thích Tru Tiên trong quá khứ.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên H5 tại :

Trang chủ : https://trutienh5.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienh5.vn

Tru Tiên H5

Tru Tiên H5

▪ Đánh giá: 7.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game h5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày