Trang chủ » Trung Quốc sẽ xuất hiện team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp toàn nữ

Trung Quốc sẽ xuất hiện team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp toàn nữ

Team XemGame | 25/07/2014 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Team Liên Minh Huyền Thoại này có tên gọi là Oh My Girl.

Mới đây, cộng đồng Trung Quốc đã truyền tai nhau tin đồn OMG (một trong những team Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Trung Quốc) sẽ thành lập thêm một team phụ với tên gọi Oh My Girl. Điều đặc biệt, đây là một team bao gồm toàn game thủ nữ.

Mặc dù chưa có thông tin chính xác cụ thể, thế nhưng việc Sherry (một nữ game thủ đi rừng xuất sắc và có tiếng trong cộng đồng Trung Quốc) lên tiếng xác nhận thì dường như ngày team Oh My Girl xuất hiện đã không còn xa.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Oh-My-Girl-1.jpg

Trước đây, các game thủ nữ cũng tham gia những hoạt động, những giải đấu thường niên nhưng hầu hết chỉ dưới dạng “cho vui”. Công việc chính của họ là quản lý team, bình luận viên hay là người mẫu nên họ chưa bao giờ được xem là game thủ chuyên nghiệp cả. Theo thời gian, các team nữ tham gia thi đấu biểu diễn dần dần cũng giải tán.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Oh-My-Girl-2.jpg

Sherry là một trong những game thủ nữ nổi tiếng ở Trung Quốc.

Tuy nhiên gần đây, Sherry nhận ra rằng cô và các đồng đội có thể thành lập một team nữ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp dưới cơ cấu tổ chức của team OMG hiện tại. Thậm chí, cô còn đăng tải những bức ảnh về Gaming house, nơi dành cho các nữ game thủ luyện tập với thông báo rằng cô sẽ trở thành game thủ kiêm quản lý của team với tên gọi Oh My Girl.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Oh-My-Girl-3.jpg

Sherry đăng tải những hình ảnh về Gaming House.

Nếu đây là sự thật, chắc chắn tất cả game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều đang rất mong chờ ngày được chứng kiến một team nữ chơi tại đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sẽ không dễ để OMG thành lập têm một team nữ, sẽ có rất nhiều điều cần phải giải quyết. Nhưng dù sao, các game thủ nữ vẫn luyên được chào đón đến với eSports.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag