Trang chủ » Trung thu đã hủy hoại cuộc sống game của tôi như thế nào

Trung thu đã hủy hoại cuộc sống game của tôi như thế nào

Team XemGame | 10/09/2014 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tất cả các nick game của Trung đều yếu hơn so với bạn bè, trình độ cũng giảm sút, anh đã bị các huynh đệ tẩy chay.

Minh Trung hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Theo mô tả của mình, bạn là một con người khá trầm tính, bạn bè cũng không có nhiều. Tuy nhiên, trong game thì Trung như một con người hoàn toàn khác, cực kỳ mạnh mẽ và năng nổ. Theo nguyện vọng của Trung, câu chuyện của bạn sẽ được chúng tôi công khai.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/09/Game-Online-XG-1sadq-1.jpg

Tôi là một game thủ, những game tôi chơi là Võ Lâm 3, Liên Minh Huyền ThoạiWarface. Không nói gì sai, cả 3 game tôi đều chơi khá giỏi. Xếp hạng Liên Minh được Kim Cương 3, Warface cấp Thiếu Tướng và đồ trong Võ Lâm 3 khá khủng. Các hảo hán huynh đệ trong game của tôi rất nhiều và hầu hết họ đều chơi kém hơn tôi và tôi luôn phải giúp đỡ họ. Tôi là một con người khá trầm tính trong cuộc sống nhưng với game, tôi lại hoàn toàn khác. Game cho tôi cảm giác mình to lớn hơn, được tin tưởng cũng như tôn trọng hơn.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/09/Game-Online-XG-1sadq-2.jpg

Mới đây, tôi có được bạn bè giới thiệu cho một em gái khá xinh tươi. Em tên là Ngọc Mai, học lớp 10 ở một trường THPT ở Hà Nội. Là FA lâu năm nên khi quen được một em như thế, chắc chắn tôi cảm thấy rất phấn khích.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/09/Game-Online-XG-1sadq-3.jpg

Điều quan trọng nhất là sau vài ba lần đi chơi, trò chuyện, tôi cũng đã gây được ấn tượng với em. Em là một người con gái rất dễ thương và có phần hơi trẻ con. Chính vì thế, tôi chiều và nhường nhịn em rất nhiều. Em đôi lúc cũng khá nóng tính và hờn dỗi lung tung. Nhưng kệ nó chứ, tôi yêu em rồi.

Đó là ngày 3 tháng 8 năm 2014, vừa mới đây thôi, tôi đã tỏ tình với em. Mai chia sẻ với tôi rằng em cũng đã thích tôi và cũng đã chờ lời nói này của tôi từ lâu lắm rồi. Vậy là chúng tôi đã trở thành một đôi, tôi hạnh phúc lắm. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, tôi không ngờ Mai lại ảnh hưởng nhiều đến tôi như vậy…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/09/Game-Online-XG-1sadq-4.jpg    
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Các bạn biết đấy, tôi vừa đi chơi Trung thu với Mai về. Theo như mong muốn của Mai thì tôi không được chơi game mỗi chuẩn bị hay sao khi đi chơi cùng cô ấy, thậm chí là nghĩ hay nói về game. Vậy là tôi đã có một bản giao ước, đi chơi Trung thu với nàng 1 tuần liền và không đụng chạm gì đến game.

Thời gian ấy đã qua, công nhận tôi đã được mở mang tầm mắt hơn rất nhiều. Tôi thấy toàn bộ thời gian ở nhà chơi game của tôi cũng không đáng, nhẽ ra phải ra ngoài vài ba lần, có rất nhiều điều hay ho chờ đợi tôi. Nhờ em, tôi đã biết được nhiều nơi ăn uống đậm chất sinh viên, rẻ – chất lượng mà ngon. Hơn thế nữa, tôi đã có những địa điểm để lui tới mỗi khi không chơi game. Nhưng bù lại, tôi phải trả một cái giá quá đắt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/09/Game-Online-XG-1sadq-5.jpg

Cuộc sống game của tôi đã bị đảo lộn hoàn toàn. Liên Minh Huyền Thoại ư? Lúc trước là rank Kim Cương nhưng giờ đây chỉ còn vàng. Tôi chơi thua liên tục, các kỹ năng của tôi đã bị phai nhạt. Warface thì cũng hơn gì, bắn âm mạng liên tục, tôi đã không còn cảm giác chơi game như xưa. Võ Lâm 3 thì tệ hại hơn cả. Tôi đã hack đồ. Phải, tôi đã bị hack toàn bộ đồ đạc trong game. Vậy là tôi đã không thể chơi Võ Lâm 3 được nữa. Bang hội thì kick, các “huynh đệ” mà trước vẫn tôn thờ tôi giờ coi tôi như một kẻ không ra gì, tôi bị tẩy chay. Cuộc sống của tôi bị đảo lộn. Không có game, tôi sống bằng cái gì, những thời gian rỗi tôi làm cái gì…

Mai đã hại tôi rồi…

Tôi viết thư này cũng để hỏi ý kiến của cộng đồng game. Tôi có nên tiếp tục với Mai không hay bỏ em để quay lại cuộc sống cũ. Tôi đang rất phân vân, ai cho tôi lời khuyên với…

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag