Trang chủ » Trước giờ update – Ngạo Kiếm Vô Song tung quà rộn rã

Trước giờ update – Ngạo Kiếm Vô Song tung quà rộn rã

Team XemGame | 23/08/2014 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đúng 10h00 hôm nay ngày 23/8, Ngạo Kiếm Vô Song chính thức Big Update phiên bản Giang Hồ Tình, kèm theo hàng loạt sự kiện gồm nhiều phần quà phúc lợi được khai mở phục vụ game thủ Việt.

NKVS-01
Giao diện game thông báo tiến trình phát triển nhân vật.

Phiên bản Giang Hồ Tình bao gồm 8 tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là Dũng Quán Đài, Phụ Bản Bang Hội, Lãnh Thổ Chiến Liên Cụm, Kỳ Vương Tranh Bá, Hệ Thống Chân Nguyên, Bí Kíp Môn Phái, Gia Tộc Quần Hùng Liên Cụm Server và map tân thủ mới.

Tất cả game thủ đều có quà

Đó là khẳng định của NPH DUO khi nói về thông tin quà tặng mừng phiên bản Giang Hồ Tình.

NKVS-02

Món quà đầu tiên game thủ nhận được ngay trong ngày Update phiên bản (23/8) là “Code bạc triệu Tam Hoa Tụ Đỉnh”. Tất cả người chơi đều có thể lựa chọn một trong 3 loại code thuộc bộ Tam Hoa Tụ Đỉnh, gồm: Code Thiếu Niên Anh Hùng dành cho nhân vật mới khởi tạo từ ngày 23/8; Code Chiến Hỏa Liên Thành, dành cho người chơi hiện tại và Code Cao Thủ Xuất Sơn, dành cho các anh tài đã từng gắn bó với Ngạo Kiếm Vô Song quay trở về.

Giá trị của các giftcode này từ 1 triệu đồng đến 1,7 triệu đồng.

NKVS-03
Vật phẩm ingame – gói code Cao Thủ Xuất Sơn.

Loại hình quà tặng thứ 2 xuất phát từ sự kiện “Cùng online quay quà cực đã”. Bắt đầu từ 10h00 ngày 24/8, tất cả nhân vật đạt đẳng cấp 40 trở lên cứ 30 phút online sẽ nhận được một lần quay may mắn, một tài khoản nhận tối đa 80 lần quay và được cộng dồn trong suốt chương trình. Điện thoại ZEN PHONE 5, 1 vạn Đỉnh, 5000 Đỉnh, 2000 Đỉnh, túi quà ngẫu nhiên… là những phần thưởng giá trị game thủ may mắn có thể nhận được khi tham gia sự kiện.

NKVS-04
Trang sự kiện quay số của Ngạo Kiếm Vô Song.

Thêm một loại quà tặng hết sức đặc biệt dành cho tân thủ nữa là khi tham gia vào cụm máy chủ mới Thành Đô, khai mở ngày 24/8 sẽ được sống trong bầu không khí đua Top sôi động.

NKVS-05

Ngoài các phần quà thông thường, 75 triệu đồng được NPH DUO áp dụng cho đua top máy chủ là phần thưởng không hề nhỏ dành cho những nỗ lực khẳng định tên tuổi cá nhân và tập thể trong Ngạo Kiếm Vô Song.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag