Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Trước vòng Tứ Kết CKTG, Faker được fan cứng sáng tác riêng 1 bản nhạc cổ động

Trước vòng Tứ Kết CKTG, Faker được fan cứng sáng tác riêng 1 bản nhạc cổ động

Team XemGame | 01/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bài hát có tên gọi FAKER này đang được cộng đồng fan truyền tay nhau, và sẽ là động lực to lớn nhất cho Quỷ Vương trong CKTG.

Nếu là một fan của Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn không ai là không biết đến Faker. “Quỷ vương” của T1 và cũng là tuyển thủ hàng đầu thế giới đến nay. Dù đã thi đấu rất nhiều năm tại đấu trường chuyên nghiệp, bỏ túi hàng loạt thành tích vô tiền khoáng hậu, bởi lẽ đó, anh chàng Lee Sanghyeok lại được mệnh danh là huyền thoại của làng Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, trong lúc hành trình đi tìm kiếm chiếc cúp vô địch CKTG thứ 4 của mình bước vào giai đoạn căng thẳng nhất. Faker đã nhận được sự ủng hộ theo cách không ngờ tới của một fan cứng của mình, dưới hình thức một ca khúc cổ động được sáng tác riêng cho anh :

Cụ thể, ca khúc này sẽ có tên cũng là FAKER và là món quà dành cho Quỷ Vương trước vòng Tứ Kết của CKTG 2023. MV được chỉnh sửa bởi SSW và được ghép từ những video hightlight về Faker, phần nhạc và lời được viết bởi chính anh chàng SSW này, trong khi đó người thể hiện ca khúc là Otto Palmborg – một nghệ sĩ người Phần Lan.

Nội dung của bài hát xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp thi đấu của Faker đến giờ này, cũng như là một lời tri ân, cảm ơn cho Quỷ Vương Bất Tử vì những đóng góp của anh cho LMHT đến giờ này.

Dù ca từ, giọng điệu không thể bằng được những sản phẩm được đầu tư lớn bởi chính Riot Games, nhưng cộng đồng đang khá thích thú với MV FAKER này của SSW. Nhất là chính những fan của Faker, khi cho rằng sản phẩm này là một món quà khá lớn dành cho tuyển thủ này và sẽ tiếp thêm không ít sức mạnh cho anh trong những chặng cuối của CKTG năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày