Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Trưởng thiết kế nhiệm vụ Witcher 3 gia nhập dự án MMO LMHT

Trưởng thiết kế nhiệm vụ Witcher 3 gia nhập dự án MMO LMHT

Team XemGame | 21/09/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan đang mong chờ hệ thống nhiệm vụ đa dạng và có chiều sâu sẽ xuất hiện trong tựa game MMO LMHT trong thời gian tới.

Dự án MMO LMHT không còn là thứ quá xa rời nữa khi Riot Games liên tục có động thái tuyển thêm nhân viên để chăm chút cho dự án này. Mới đây thì thông tin trưởng thiết kế nhiệm vụ Witcher 3 gia nhập để phát triển nó đang khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích :

Theo đó Mateusz Tomaszkiewicz là người đứng sau hệ thống nhiệm vụ chi tiết và có chiều sâu của Witcher 3. Đây cũng là một trong những tựa game nhập vai thành công nhất trong 10 trở lại đây, nên hệ thống nhiệm vụ của nó cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc góp phần đưa tên tuổi Witcher 3 lên hàng huyền thoại.

Nên nhớ rằng các tựa game MMO cần phải có cốt truyện ổn thỏa, cũng như xây dựng một thế giới khổng lồ với nhiều chi tiết phụ thì mới khuyến khích người chơi cày cuốc hay khám phá được. Việc mời về Mateusz Tomaszkiewicz sẽ đảm bảo nền móng vững chắc nhất về mặt hệ thống nhiệm vụ cho game.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Caitlyn mới cùng nhiều nhân vật bí ẩn xuất hiện trong trailer Arcane

Điều này cho thấy Riot Games đang đầu tư rất mạnh để LMHT MMO có khởi đầu và nền tảng tốt nhất, đây cũng là dự án tham vọng nhất của họ trong tương lai để mở rộng vũ trụ LMHT. Dù rằng thời gian phát triển của game có thể tốn rất nhiều thời gian, nhưng với những động thái này, Riot Games đang cho thấy sự tận tâm cũng kiên quyết để mang đến những thứ tốt nhất cho cộng đồng người hâm mộ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày