Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Truyền thuyết thú vị về các vị tướng Liên Minh huyền Thoại (P14)

Truyền thuyết thú vị về các vị tướng Liên Minh huyền Thoại (P14)

Team XemGame | 20/01/2015 9:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Series những điểm thú vị trong truyền thuyết các vị tướng LMHT sẽ tiếp tục với những cái tên Orianna, Pantheon, Poppy, Quinn và Rammus.

Orianna

truyen-thuyet-tuong-lmht-1

Orianna là một cỗ máy lên dây cót dùng để thay thế con gái của Corin, cả về thể xác lẫn tâm hồn. Tuy nhiên với những người xung quanh, Orianna không nhận được nhiều thiện cảm. Ai cũng cho rằng cô ta “trống rỗng” và có phần phiền nhiễu. Có vẻ như cơ thể của Orianna được thực hiện để mô phỏng những động tác đẳng cấp nhất của các vũ công ba-lê, còn quả cầu không đơn thuần chỉ là “đồ chơi” của cô ta, đó còn là nơi lưu giữ ký ức của cô. Điều này giải thích mối quan hệ của cô với quả cầu đó. Những gì Orianna thể hiện là những gì quả cầu của cô suy nghĩ và cảm nhận. Tuy nhiên, với những hạn chế trong công nghệ lên dây cót, có vẻ như Orianna vẫn gặp khó khăn trong cách diễn đạt ngôn ngữ của mình. Một giả thuyết hơi “rùng rợn” một chút là cô nàng Orianna thật sự vẫn… còn sống, được nuôi dưỡng trong quả cầu và người cha đã làm ra Orianna người máy để giúp con gái mình tiếp tục trải nghiệm cuộc sống. Corin – cha của cô – phải chăng đã bị ám ảnh và hóa điên vì điều này?

Pantheon

truyen-thuyet-tuong-lmht-2

Rất nhiều người lầm tưởng Pantheon là một võ sĩ giác đấu. Sự thật là anh ta chưa từng bước ra khỏi khuôn viên ngọn núi Targon – quê nhà của anh ta. Nếu không có Liên Minh, có lẽ Pantheon sẽ an phận ở lại quê hương cùng với người dân của mình trong suốt quãng đời còn lại. Kẻ thù của Pantheon vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn, nhưng đó có thể là một người Demacia, dân tộc đã đánh bại tổ tiên của anh ta trong quá khứ xa xưa, đuổi bộ tộc anh ta đến sinh sống ở vùng núi như bây giờ. Tất nhiên, mang trong mình ham muốn chiến tranh, Pantheon sẽ không bao giờ ngừng nghỉ và đang ngày đêm tập luyện để một ngày tiếp nối truyền thống chinh phạt của dân tộc, cũng như trả thù vương quốc Demacia. Chúng ta đều biết Pantheon có một mối quan hệ thân thiết từ thời thơ ấu với Leona, nhưng đó có phải là tình yêu hay không thì vẫn cần nhiều thời gian để có thể làm sáng tỏ.

Poppy

truyen-thuyet-tuong-lmht-3

Bạn sẽ không thấy nhiều “sứ giả” như Poppy, một đứa trẻ, mà lại là một “bé gái” nữa. Vậy câu hỏi đặt ra là Poppy đã thể hiện như thế nào để có thể hoàn thành tốt công việc của mình? Poppy thậm chí còn có phần hơi bạo lực với việc mang theo cây búa khổng lồ mọi lúc mọi nơi. Cô bé dường như không hề kiên nhẫn, một tập tính của tộc Yordle, và nhìn chung người dân ở Valoran không mấy xem trọng các Yordle. Tuy nhiên, bằng cách nào đó Poppy đã rèn luyện được kỷ luật thép cũng như kềm chế tính khí nóng nảy của bản thân để trở thành một trong những vị tướng thân thiện nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy vậy, hãy coi chừng. Là một nhà ngoại giao, Poppy thường xuyên sử dụng trí tuệ và các kỹ năng đàm phán, nhưng nếu cần thiết thì cây búa trên tay cô vẫn sẵn sàng di chuyển bất cứ lúc nào.

Quinn

truyen-thuyet-tuong-lmht-4

Rất nhiều người thắc mắc về thân phận của Valor. Đây dường như không chỉ là “thú cưng” của Quinn, mà còn mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó. Có thể Valor là hóa thân của anh trai song sinh Quinn, hoặc Quinn thấy được anh trai của mình thông qua Valor, vì cách cô nàng trò chuyện với Valor mang một ý nghĩa trịnh trọng hơn rất nhiều. Đến từ một vùng nông thôn hẻo lánh ở Demacia, Quinn đã phải trải qua rất nhiều thử thách, đào tạo để có được vị trí cao trong hàng ngũ quân đội Demacia như hiện tại (dù cô thường xuyên hoạt động độc lập). Quinn có tài năng hay không? Câu trả lời là có, tuy nhiên do tính cách không mấy thân thiện nên Quinn vẫn chưa được đánh giá cao. Quinn và Valor là những nhân vật bổ khuyết cho nhau. Trong khi Quinn chiến đấu vì bản thân mình, thì Valor lại chiến đấu vì Quinn. Mối quan hệ của họ đã đạt đến ngưỡng của sự sống và cái chết. Nói cách khác, nếu một trong hai mất đi, người (hoặc chim) còn lại sẽ đau khổ cho đến chết.

Rammus

truyen-thuyet-tuong-lmht-5

Chúng ta hãy cùng chúc mừng Rammus vì đang sở hữu cốt truyện… ngắn nhất LMHT. Chỉ vẻn vẹn 5 câu, trong đó đã có đến 3 câu hỏi, có lẽ các nhà viết truyện của Riot Games đang cân nhắc rất nhiều về chú tê tê gai này. Nhưng dù ngắn ngủi như thế, Rammus vẫn rất vui vẻ chấp nhận. Bạn không tin à, lúc nào Rammus cũng nói “OK” đó thôi!

>>LMHT: Bùa Đầu Lâu ra đi, nên buồn hay vui?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày