Trang chủ » Truyền thuyết thú vị về các vị tướng Liên Minh huyền Thoại (P6)

Truyền thuyết thú vị về các vị tướng Liên Minh huyền Thoại (P6)

Team XemGame | 11/12/2014 9:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Series những điểm thú vị trong truyền thuyết các vị tướng LMHT sẽ tiếp tục với những cái tên Gragas, Graves, Hecarim, Heimerdinger và Irelia.

Gragas

LMHT Truyen Thuyet-1

Dựa theo những gì chúng ta biết thì có vẻ như Gragas là một gã say xỉn vô gia cư. Hắn chỉ có tấm thân bồ tượng cùng bình rượu to như chính cái bụng của hắn, nhưng không có nơi nào để gọi là nhà. Có thể Gragas quá bận rộn với công việc nấu rượu, tìm kiếm những nguyên liệu mới và… uống rượu. Đó là lý do hắn lúc nào cũng béo ú. Chưa kể Gragas còn là 1 gã phàm ăn nên thường tiêu tốn rất nhiều tiền. Theo truyền thuyết thì quê nhà của Gragas ở đâu đó gần Vách Ngăn Vĩ Đại, tuy nhiên chính xác là nơi nào thì còn lâu hắn mới nói. Có thể sau khi giải nghệ tại Chiến Trường Công Lý, hắn ta sẽ trở lại để bắt đầu kinh doanh loại rượu của riêng mình.

Graves

LMHT Truyen Thuyet-2

Chúng ta đều biết rằng Twisted Fate đã phản bội Graves, khiến hắn bị giam để đổi lấy sức mạnh. Do đó, Graves đã đặt tên khẩu súng của mình là “Định Mệnh” (Destiny) để ám chỉ việc sẽ trả thù “thần bài”. Hãy để ý các kỹ năng của họ, như Phi Bài của TF và Đạn Ghém của Graves đều có dạng tia rẽ quạt, hay kỹ năng Tráo Bài và Rút Súng Nhanh đều có thể tăng tốc độ đánh. Điểm khác biệt chính là chiêu cuối của họ. Trong khi TF cố gắng dùng Định Mệnh để thoát khỏi Graves, thì cũng với khẩu súng Định Mệnh, Graves sẽ kết liễu kẻ phản bội bằng một đòn bắn mạnh hết mức có thể, như để trút biết bao căm giận nung nấu từ trước đến nay.

Hecarim

LMHT Truyen Thuyet-3

Quần Đảo Bóng Đêm là một khu vực vô cùng kỳ bí, thế nên truyền thuyết về những nhân vật trong đó cũng mờ ảo không kém. Có khá nhiều giả thiết về nguồn gốc mà Riot Games sáng tạo ra Quần Đảo Bóng Đêm, và một trong số đó là dựa trên Thất Đại Tội, hoặc Bộ Tứ Kỵ Sĩ, v.v… Dù thế nào đi nữa thì nơi này và các cư dân của nó cũng nhuốm màu kinh hãi, là những nhân vật đáng sợ nhất tại Runeterra. Với Hecarim, hắn chỉ có 1 khao khát duy nhất: “chiến tranh là vĩnh cửu”. Với hắn, cái chết không phải là sự an nghỉ mà là nơi các linh hồn bị giày xéo, Có lẽ trong cơ thể của Hecarim là hàng vạn bóng ma của những chiến binh ngã xuống trên chiến trường, mang theo trong mình cơn thịnh nộ thậm chí khi đã tử vong. Hoặc có thể Quần Đảo Bóng Đêm đã từng có 1 cuộc chiến kinh thiên động địa trước kia, và tất nhiên, nơi nào có chiến tranh, nơi đó có Hecarim.

Heimerdinger

LMHT Truyen Thuyet-4

Khẩu súng H-28G của Heimerdinger là một ví dụ hoàn hảo cho sự tiến bộ khoa học tại Piltover. Với khát vọng mang đến những sản phẩm hiệu quả hơn, cải tiến hơn và cách mạng hơn, nhà sáng chế vĩ đại đã vô tình tạo ra một trong những vũ khí đáng sợ nhất trong game. Tuy nhiên, nhà sáng chế lại không phải là con người của chiến tranh. Trong tương lai, nếu Piltover bị lôi vào những cuộc chiến tranh giành quyền lực (điều rất có thể xảy ra), Heimerdinger sẽ thấy được những sáng tạo của mình được người khác sử dụng trên chiến trường. Có lẽ lúc đó, ông ta sẽ nhận ra rằng khoa học, cũng như phép thuật, cần được nghiên cứu cực kỳ thận trọng.

Irelia

LMHT Truyen Thuyet-5

Thanh kiếm bay lượn của Irelia có một mối liên kết kì lạ với chủ nhân của nó. Irelia hiếm khi thừa nhận đó là một thanh kiếm, mà thay vào đó thường xuyên cho rằng đó là một “phần mở rộng” của chính mình. Trước đây Irelia không có năng lực đó, nhưng sau khi được Soraka cứu mạng, cô nàng chiến binh đã có thể điều khiển thanh kiếm bằng ý nghĩ của mình. Có lẽ đây chính là bí kíp đỉnh cao của vùng đất Ionia nơi Irelia được sinh ra, nhưng cũng có thể chính Soraka là người đã làm cho “nhân kiếm hợp nhất”. Khi đối đầu với Irelia, hãy thử tấn công vào thanh kiếm thay vì chính bản thể của cô nhé! (đùa thôi)

>>LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 122

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag