Trang chủ » Truyền thuyết thú vị về các vị tướng Liên Minh huyền Thoại (P7)

Truyền thuyết thú vị về các vị tướng Liên Minh huyền Thoại (P7)

Team XemGame | 24/12/2014 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Series những điểm thú vị trong truyền thuyết các vị tướng LMHT sẽ tiếp tục với những cái tên Janna, Jarvan IV, Jax, Jayce và Jinx.

Tiếp theo những bài viết trước, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến độc giả truyền thuyết tóm tắt và những điểm thú vị xung quanh các vị tướng quen thuộc của LMHT.

Janna

LMHT-1

Không giống như “người hàng xóm” Piltover gần như bị “ám ảnh” bởi công nghệ, Zaun là một thành phố đầy rẫy sự lạm dụng phép thuật. Hãy tưởng tượng cảnh đường phố tràn ngập những vật thể ma thuật bay lượn khắp nơi  và bạn sẽ hiểu Zaun như thế nào. Thế nên, dù là một cô bé khá ngây thơ, Janna cũng đã sớm làm quen với pháp thuật khi lớn lên tại đây. Tuy nhiên, do tiếp xúc với ma thuật thuần túy, Janna đã bị biến đổi chính bản thân mình để trở thành một bản thể khác của pháp thuật. Một thế lực mạnh hơn tất cả những gì chúng ta từng biết tại Runeterra đã thay đổi Janna, khiến một cô gái xinh đẹp và vô lo trước kia lại trở thành người đi đầu trong việc nghiên cứu Ma Thuật Học, một bộ môn khoa học với mục đích thuần hóa những phép thuật mạnh mẽ nhất, kiểm soát nó và sử dụng cho mục đích riêng mình. Janna đã nhìn thấy những gì phép thuật để lại trên cơ thể cô cũng như dân chúng xứ Zaun, vậy tham vọng nắm giữ tất cả những phép thuật trên thế giới của cô có phải quyết định chính xác?

Jarvan IV

LMHT-2

Có khá nhiều giả thuyết xung quanh vị tướng này, một trong số đó là tin đồn hắn là một bản sao của… LeBlanc (có vẻ khá “ảo” nên chúng ta tạm bỏ qua điều này). Sự thật chúng ta biết được là Jarvan IV đã từng bị quân Noxus bắt giữ, và chỉ có thể trở lại sau một cuộc giải cứu đậm chất anh hùng của Garen và đội tiên phong bất khuất của anh ta. Sự việc này diễn ra nhiều năm sau trận đánh nổi tiếng giữa quân Demacia và Noxus do Swain lãnh đạo tại The Crystal Scar. Trong truyền thuyết của Jarvan IV có nhắc đến việc khi bị cầm tù, anh đã thay đổi và bị ám ảnh bởi ý thức “chuộc tội”. Có khả năng quân Noxus đã tra tấn chàng hoàng tử rất khủng khiếp khến thái độ của anh thay đổi đáng kể, cũng như người chiến binh ngày nào đã mất đi sự khao khát với chiến tranh trước đây. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là Jarvan sau khi được giải thoát không lui về ở ẩn mà đã trở lại mạnh mẽ hơn, nhất là sau chiến dịch kéo dài 2 năm ở Vách Ngăn Vĩ Đại. Jarvan khôn ngoan và trưởng thành hơn, điều khiến chúng ta thắc mắc Jarvan đã đi đến nơi nào – Urtistan, hoặc thậm chí là Icathia). Dù vậy, không loại trừ khả năng Jarvan IV đang là “một con rối” của phe Noxus, vì với truyền thống tàn bạo của mình, họ sẽ không chỉ tra tấn mà còn có thể “tẩy não” cả chàng hoàng tử. Swain là một kẻ mưu mô, và hắn biết cách vận dụng ma thuật hắc ám của mình để thực hiện những điều có lợi nhất cho trận chiến.

Jax

LMHT-3

Giỏi võ, sử dụng 1 vũ khí kì lạ, cộng thêm chiếc mặt nạ che mặt khá “dị” và tư thế di chuyển gù gù. Không nghi ngờ gì nữa, Jax chính là…. NINJA RÙA!!!

Jayce

LMHT-4

Dù là một nhà khoa học, nhưng Jayce vẫn rất… đẹp trai và là một người bảo vệ công lý. Cuộc tấn công của anh ta nhằm vào phòng thí nghiệm của Viktor để lấy lại khối thủy tinh ma thuật đã không được thành phố Piltover ủng hộ. Thậm chí là quyết định phá hủy khối tinh thể đó đã khiến Jayce chịu nhiều sức ép từ phía nhà cầm quyền – những người mơ mộng kết hợp phép thuật với những sản phẩm công nghệ của Viktor). Thế nên, dù là một anh hùng, Jayce vẫn thường xuyên gặp vấn đề với nhà cầm quyền. Cũng có thể xem Jayce chính là Bruce Wayne – Người Dơi của thành phố Piltover nơi anh đang sống.

Jinx

LMHT-5

Trong lúc nhiều người vẫn còn thắc mắc về xuất xứ của Jinx, có 1 câu hỏi tốt hơn là làm thế quái nào Jinx có được những khẩu súng của cô ta? Với lực lượng thực thi pháp luật đông đảo, súng ống không phải là thứ có thể tìm kiếm dễ dàng như đi chợ tại Piltover, thêm vào đó, Jinx cũng không hề khá giả để có thể mua hàng loạt súng đạn như thế kia. Rất có khả năng 1 mạnh thường quân nào đó đang đứng đằng sau Jinx, hoặc là tất cả súng ống, tên lửa của cô đều do 1 tay Jinx tự tạo bằng các bộ phận bị đánh cắp. Có lẽ ham muốn tạo nên 1 thứ vũ khí “hủy diệt” đã khiến Jinx sa lầy vào giới tội phạm và dần dần dẫn đến loạn trí. Tất nhiên, ở đâu có phá hoại, ở đó có Jinx cùng khẩu súng phóng lựu Xương Cá của cô ta.

>>Người chơi may mắn được Riot Games tặng quà nhân dịp Giáng Sinh

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag