Trang chủ » Truyền thuyết thú vị về các vị tướng Liên Minh huyền Thoại (P9)

Truyền thuyết thú vị về các vị tướng Liên Minh huyền Thoại (P9)

Team XemGame | 30/12/2014 9:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Series những điểm thú vị trong truyền thuyết các vị tướng LMHT sẽ tiếp tục với những cái tên Kayle, Kennen, Kha’Zix, Kog’Maw và LeBlanc.

Kayle

LMHT-1

Kayle là một thiên thần bất tử sống trong thế giới của loài người. Khác với người “chị em” sa ngã của mình, Kayle không thích lộ diện dù bất kì thiên thần nào cũng đều có gương mặt rất xinh đẹp. Lý do khá đơn giản: sắc đẹp có khả năng gây xao lãng hiện thân của công lý. Nhưng có một lý do khác sâu xa hơn: Kayle đang sợ phải đối diện với sự phán xét của chính bản thân mình, sợ phải gặp lại những người mà chính cô đã phán xét họ. Em gái của cô, Morgana, là người Kayle yêu quý hơn bao giờ hết, nhưng bi kịch thay Kayle lại không thể làm gì khi Morgana bị sa ngã. Điều này đã khiến Kayle ngày càng trở nên mệt mỏi, cũng như bị dày vò giữa tình chị em và thanh gươm công lý của cô. Trên con đường chạy theo Morgana, liệu Kayle có thể hoàn thành tâm nguyện là cứu rỗi thành công người chị em của mình, hay sẽ “gia nhập” cùng cô ta nếu một ngày Kayle không còn giữ được sự kiên nhẫn?

Kennen

LMHT-2

Không giống như cácninja khác, công việc của Kennen trong hội Kinkou có vẻ nhàn hạ hơn. Kennen được mệnh danh là “thần tốc độ”, và là sứ giả đại diện cho sự khôn ngoan của hội Kinkou. Dù là một Yordle, nhưng Kennen vẫn tiến triển rất nhanh trong hội, điều này đủ sức nói lên tài năng của anh ta. Giả sử đặt Kennen trong một quốc gia xem trọng quyền lực như Noxus, chắc chắn với sự kiêu ngạo của mình, người dân nơi đây sẽ không chào đón những “người lùn” như Kennen. Tuy nhiên, cũng khá lạ lùng khi thành phố Bandle – quê hương của tộc Yordle cũng không ca tụng Kennen như một người hùng dù anh ta là một trong số ít những Yordle có khả năng điều khiển sức mạnh của sấm sét. Có vẻ vì xu hướng ái quốc quá cực đoan mà người Yordle khó có thể chấp nhận sự liên kết với những quốc gia khác, như trường hợp Kennen và mối quan hệ với Kinkou – hội kín bắt nguồn từ Ionia.

Kha’Zix

LMHT-3

Câu chuyện của Kha’Zix là về một sinh vật xâm nhập vào thế giới hiện tại từ Hư Không. Trong trường hợp của Cho’Gath hay Kog’Maw, các sinh vật này ban đầu có vẻ khá yếu đuối, nhưng dần dần thích nghi và trở thành một thế lực cực kỳ đáng sợ. Tuy nhiên, Kha’Zix ngay từ khi rời khỏi Hư Không đã là một sinh vật đáng sợ, có khả năng tiêu diệt các loài thú dữ ngay từ những giây phút đầu tiên, và mỗi đối thủ hắn tiêu diệt được sẽ cho Kha’Zix một khả năng mới để thích ứng tốt hơn và trở thành kẻ săn mồi hiệu quả hơn. Điều này đã tạo nên mối lo ngại cho vùng đất Valoran khi ngày càng có nhiều loài thú dữ bước ra từ Hư Không, và những sinh vật sau lại càng mạnh mẽ hơn, đáng sợ hơn những sinh vật trước…

Kog’Maw

LMHT-4

Kog’Maw là một sinh vật nhỏ bé và tưởng chừng như vô hại, bị triệu tập đến Valoran bằng một giọng nói – cùng một giọng nói đã kêu gọi Malzahar. Điều này khiến chúng ta nghi ngờ có một sự can thiệp nào đó từ thế giới khác, kêu gọi các sinh vật của Hư Không đến với vùng đất loài người, hay nói cách khác, một “người bí ẩn” đã mở lối để những nhân vật có nguồn gốc từ Hư Không xuất hiện trên Chiến Trường Công Lý. Về phần Kog’Maw, hắn ta vẫn là một đứa trẻ, và gần như không bao giờ thỏa mãn cơn đói của mình. Có lẽ tuyến nước bọt chứa quá nhiều axit đã khiến Kog’Maw lâm vào tình trạng này, nhưng cũng có thể, như đôi mắt của Malzahar, sức mạnh của Hư Không đã xâm nhập vào cơ thể của Kog’Maw và hắn buộc phải ăn để kiểm soát sức mạnh đó, tránh để nó “bùng nổ” ra khỏi cơ thể mình (bạn có nhớ nội tại của Kog’Maw khi bị tiêu diệt không).

LeBlanc

LMHT-5

LeBlanc, cũng như Swain, là một trong những người bị “ghét” nhất tại Noxus vì leo lên nắm quyền lực sau cuộc chiến cổ ngữ. Mục tiêu của cô là khôi phục quyền lực của hội Hoa Hồng Đen như trước đây, và rõ ràng là LeBlanc đã liên kết với Swain. Nhiều lời đồn cho rằng LeBlanc “trẻ mãi không già”, vì cô sử dụng những chiếc bóng ma thuật để kéo dài sự sống (như đại tướng Boram Darkwill đã từng làm), hoặc cô sở hữu một phép thuật hắc ám nào đó. Dù thế nào đi nữa thì gần như không ai có thể nhận ra bản thể thật sự của LeBlanc. Tuy nhiên, cũng phải nhớ rằng chính quân đội Noxus là những người kéo ngã quyền lực của hội Hoa Hồng Đen trước đây. Thế nên, với mục tiêu mở rộng quyền lực của Noxus thông qua sức mạnh quân sự, Swain có vẻ như không thật sự gắn bó với LeBlanc trong thời gian lâu dài. Tất nhiên, mệnh danh là Kẻ Dối Lừa, LeBlanc ý thức rất rõ điều đó.

>>LMHT: Những hung thần bị lãng quên ở đường trên

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag