Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Truyện tranh về K/DA Hài Hòa (Phần 2) – Hé lộ quá khứ của Seraphine

LMHT: Truyện tranh về K/DA Hài Hòa (Phần 2) – Hé lộ quá khứ của Seraphine

Team XemGame | 14/09/2020 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ Riot Games đang có ý định biến Seraphine trở thành vị tướng được giới thiệu chi tiết, tỉ mỉ nhất lịch sử LMHT.

Họ tạo cho vị tướng này rất nhiều tài khoản mạng xã hội, những hình ảnh hay sản phẩm âm nhạc của Seraphine được đăng lên đó và cô nàng không khác thần tượng ngoài đời thực là bao.

hậm chí để xây dựng tính cách nhân vật và game thủ hiểu Seraphine đã trải qua những gì, Riot đã dành cả số thứ 2 của bộ comic Harmonies chỉ để nói về quá khứ của vị tướng này trước khi chính thức bước chân vào K/DA. Qua tập truyện đó chúng ta biết rõ hơn về sở thích, thần tượng cũng như hành trình của Seraphine.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot Games trình làng bộ truyện tranh về K/DA – Hài Hòa (Phần 1)

Số thứ 2 của bộ truyện bắt đầu với hình ảnh Seraphine đang tự thu âm ca khúc của mình tại nhà thì nhận được cuộc điện thoại mời hợp tác với nhóm K/DA. Sau đó chúng ta biết rằng Seraphine đang phải sống tự lập để hiện thực hóa giấc mơ trở thành ca sĩ. Cô nàng trẻ tuổi này còn đi làm thêm tại một tiệm cà phê, chơi đàn trên đường phố để kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

Seraphine cũng gặp vấn đề với người cha của mình khi ông tỏ ra không hài lòng với quyết định theo đuổi giấc mơ âm nhạc của cô. Những khó khăn đó được giải quyết phần nào khi ở cuối số thứ 2, những thành viên K/DA khen ngợi giọng hát của Seraphine và cô nàng cũng bắt đầu tập luyện cùng với nhóm.

truyen-tranh-kda-seraphine-phan-2
truyen-tranh-kda-seraphine-phan-2
truyen-tranh-kda-seraphine-phan-2

Tài khoản Twitter của Seraphine có đăng status rằng cô nàng sẽ nghỉ làm việc ở quán cà phê. Rất có thể đã tới lúc vị tướng này cùng cả nhóm K/DA sang Trung Quốc để chuẩn bị cho màn trình diễn tại CKTG 2020 sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày