Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » TS Online Mobile công bố ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

TS Online Mobile công bố ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

Team XemGame | 28/08/2019 14:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây NPH DzoGame đã ấn định thời điểm ra game TS Online Mobile bản chính chủ tại thị trường Việt Nam diễn ra vào trung tuần tháng 9/2019 tới.

Theo thông tin chính thức vừa được NPH DzoGame đăng tải trên trang chủ TS Online Mobile thì vào lúc 09h09p ngày 09/09/2019 tới, người hâm mộ TS Online nói riêng và fan game turn-base nói chung tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm phiên bản di động chính chủ của tượng đài TS Online trên PC khi xưa.

Được biết đây là phiên bản Alpha Test có reset nhân vật, các game thủ sẽ có thời gian 7 ngày trải nghiệm game (9/9 – 16/09/2019), tìm kiếm Quân đoàn cũng như NPH DzoGame sẽ test thử các tính năng, hoạt động mới của game trước khi đưa vào hoạt động ở bản chính thức.

Và một thông tin quan trọng nữa là phiên bản thử nghiệm này chỉ dành cho những người đã đăng ký tài khoản test trên trang chủ chính thức của TS Online Mobile. Vậy nên các game thủ cần đăng ký chính xác email của mình để tránh tình trạng không thể trải nghiệm được khi game ra mắt.

Ngoài ra thông qua mini app TS Go cho hệ điều hành Android game thủ có thể bắt Ba Đậu Yêu để đổi được những giftcode in-game hấp dẫn để dùng trong Ts Online Mobile.

Nhanh tay đăng ký tại đây  https://ts.dzogame.vn/ để có cơ hội trải nghiệm Alpha Test TS Online ngay hôm nay.
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU
Group: https://bitly.com.vn/cWRIn

TS Online Mobile công bố ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

TS Online Mobile

Trang chủ Fanpage
TS Online Mobile
7.3 trên 10 được 4 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày