Trang chủ » Tin Game » Game Online » TTCN FIFA Online 3: Nhiều cầu thủ hot bất ngờ hạ giá

TTCN FIFA Online 3: Nhiều cầu thủ hot bất ngờ hạ giá

Team XemGame | 04/11/2015 15:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Thông tin chuyển nhượng những ngày cuối tháng 10, nhiều cầu thủ hot hạ giá trong FIFA Online 3.

THẺ MÙA GIẢI TĂNG GIÁ MẠNH NHẤT (KHÔNG TÍNH WB VÀ WL): MÙA U10

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/11/4/ttcn_fo3_1.jpg

Trong tuần qua, hầu hết các thẻ mùa giải đều mất giá. Riêng chỉ có thẻ mùa giải U10 là tăng giá đôi chút so với tuần trước đó.

Dù vậy, cũng giống như các thẻ mùa giải khác, mùa U10 cũng có 1 số trường hợp giảm giá mạnh trong tuần qua, tiêu biểu nhất là Wayne Rooney U10. Giá của thẻ mùa giải U10 có xu hướng tăng mạnh vào đầu và giữa tuần, rồi sau đó bất ngờ rớt giá trong 3 ngày cuối tuần.

Tuy là thẻ mùa giải tăng giá duy nhất trong tuần qua, song giá của các thẻ cầu thủ mùa U10 cũng không giữ được sự ổn định, và hoàn toàn có thể giảm mạnh trong vài ngày tới.

THẺ CẦU THỦ “HOT” NHẤT (KHÔNG TÍNH WB VÀ WL): SERGIO RAMOS MÙA U10

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/11/4/ttcn_fo3_2.jpg

Với mức tăng lên tới 4 triệu EP, Sergio Ramos mùa U10 chính là cầu thủ tăng giá mạnh nhất trong tuần qua (không tính mùa WB và WL). Cũng giống như nhiều cầu thủ khác của mùa U10, giữa tuần là thời điểm giá của Ramos được đẩy lên cao nhất, nhưng càng về cuối tuần, giá của thẻ cầu thủ này lại ngày càng đi xuống.

Ngoại trừ Ramos, trong tuần qua không có bất kì thẻ cầu thủ nào tăng giá quá mạnh trong tuần qua mà ngược lại, rất nhiều ngôi sao được game thủ FO3 ưa thích lại bất ngờ “đại hạ giá” một cách bất ngờ.

THẺ MÙA GIẢI GIẢM GIÁ MẠNH NHẤT (KHÔNG TÍNH WB VÀ WL): MÙA ‘08

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/11/4/ttcn_fo3_3.jpg

Việc cập nhật mới danh sách Best Players đã khiến nhiều thẻ mùa giải mất giá mất giá, và trầm trọng nhất chính là thẻ mùa giải ’08. Việc những thẻ cầu thủ như Terry, Vidic bị đưa khỏi danh sách này đã khiến chất lượng và cả giá trị của những cầu thủ này giảm mạnh trên TTCN.

Ngay cả những thẻ cầu thủ không bị đưa khỏi danh sách Best Players cũng bị rớt giá. Tiêu biểu nhất là Michael Essien, giá của cầu thủ người Ghana đã giảm hơn 3 triệu EP trong tuần. Đây cũng là thẻ cầu thủ giảm giá mạnh nhất của mùa ’08 trong hai tháng trở lại đây.

Không chỉ có những cầu thủ mùa ’08, một số thẻ cầu thủ “hot” khác cũng mất giá trong tuần vừa rồi, có thể kể đến Torres mùa ‘08E (giảm 7 triệu EP), Ronaldo, Muller và Pogba mùa WC (giảm hơn 3 triệu EP), Rooney U10, Gerrard mùa ‘08 ( giảm 3 triệu EP)…

THẺ MÙA GIẢI WB VÀ WL

Trong 7 ngày vừa qua, mùa WB cũng chỉ có 1 trường hợp duy nhất tăng giá hơn 30 triệu EP là Rio Ferdinand và Didier Drogba. Những thẻ cầu thủ còn lại đều không thay đổi nhiều về giá so với tuần trước đó. Ngay cả Ronaldo mùa WB, một cầu thủ thường xuyên thay đổi về giá, cũng chỉ tăng 10 triệu EP sau 7 ngày.

Trong khi đó, giá của các huyền thoại lại giảm đi không ít trong tuần qua. Ngoại trừ Pele và Shevchenko và Pires, các thẻ cầu thủ còn lại của mùa WL đều giảm giá từ 20 đến 50 triệu EP trong tuần qua. Đây là một con số không quá lớn đối với những cầu thủ có giá trị cao, tuy nhiên, việc giảm giá cũng đã khiến 3 huyền thoại: Van Basten, Vieira và Van NIstelrooy “rủ nhau” biến mất trên TTCN FO3.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/11/4/ttcn_fo3_4.jpg

CÁC THẺ MÙA GIẢI CÒN LẠI

Tuy đều giảm giá trong tuần qua, nhưng các thẻ mùa giải cũng có sự khác biệt nhất định. Bên cạnh một số trường hợp giảm giá khá mạnh như mùa ’08, ‘08E,  ‘11’ WC, các thẻ mùa giải ’06, ’07, ’09, ’10, ’14 chỉ giảm giá đôi chút, không có thay nhiều thay đổi so với tuần trước đó.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày