Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Từ loạt tranh cãi với VEE, MBE trở thành đội đáng nghi sau thông báo của VCS

Từ loạt tranh cãi với VEE, MBE trở thành đội đáng nghi sau thông báo của VCS

Team XemGame | 18/03/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi Ban tổ chức VCS ra thông báo xác nhận việc tạm hoãn giải đấu để điều tra các hành vi tiêu cực, nhiều đội tuyển được đưa vào diện nghi vấn, trong đó có MGN Blue Esports.

https://www.youtube.com/watch?v=MXAdFkzW3mY

Ban tổ chức VCS 2024 Mùa Xuân mới đây đã ra thông báo chính thức về việc tiến hành điều tra các đội tuyển tham dự VCS. Bên cạnh đó, tất cả trận đấu còn lại của Vòng Bảng sẽ bị hủy bỏ (8 trận), bao gồm 2 trận đã thi đấu giữa Cerberus Esports gặp Vikings Esports và MGN Blue Esports gặp Team Whales.

Chính vì điều này, cộng đồng fan LMHT Việt Nam đã cho rằng trong 4 đội tuyển nói trên, ít nhiều sẽ có những cá nhân vi phạm khiến cho VCS phải hủy kết quả. Từ trước khi có thông báo trên, hai trận đấu này được cho là có nhiều tình huống đáng ngờ.

Trong đó, MBE chính là đội tuyển được nhiều người nhắc đến, đặc biệt liên quan đến loạt tranh cãi cùng fanpage VEE trong những ngày vừa qua. Theo đó, nguồn tin này khẳng định MBE có nhiều thành viên liên quan đến “cá độ, bán độ”, đồng thời chỉ thẳng ra hai cái tên là Ryuk và “tuyển thủ S***” (được cho là Sorn).

Tình huống bị cho là đáng ngờ của MBE trong trận gặp TW

Phía MBE cũng như HLV Jackiewind đã rất bức xúc trước tin đồn tiêu cực trên, đồng thời lên bài đính chính và chờ thông báo chính thức từ Ban tổ chức. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là động thái quen thuộc của mọi đội tuyển khi dính drama.

MBE vẫn bị nghi ngờ dù đã đính chính thông tin

Cũng theo tiết lộ mới đây từ cựu tuyển thủ Dia1 trên stream, MBE chính là một trong số các đội có thành viên sắp dính án phạt. Hiện tại MBE giữ sự im lặng sau bài đính chính trên, trong khi cộng đồng fan VCS cũng mong muốn BTC sớm hoàn tất quá trình điều tra và đưa ra thông báo chính thức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày