Trang chủ » Từ ngày hôm nay game thủ Việt Nam thoát cảnh lag mạng

Từ ngày hôm nay game thủ Việt Nam thoát cảnh lag mạng

Team XemGame | 28/07/2014 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói đây là tin mừng cho toàn thể game thủ Việt nam trong tuần mới cuối tháng 7

Theo thông báo từ phía công ty FPT Telecom, cáp quang biển AAG đã được hàn xong và các công đoạn kiểm tra, đưa vào hoạt động cũng đều được hoàn tất vào ngày hôm qua 27/07. Như vậy là game thủ Việt sẽ chính thức thoát khỏi cảnh mạng lag khi tham gia vào các game online nước ngoài kể từ ngày hôm nay 28/07.

Ngay từ tối ngày 27/7/2014, toàn bộ lưu lượng Internet quốc tế trên cáp AAG đã trở lại bình thường. Sẽ không còn cảnh chậm truy cập Internet khi dùng các dịch vụ quốc tế như web, email… tại Việt Nam, ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc FPT Telecom khẳng định.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/cap.jpg

Như vậy, việc khắc phục sự cố đứt cáp quang biển quốc tế AAG đã được hoàn tất sớm hơn 3 ngày so với mốc dự kiến mà đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG (Asia America Gate Way) đưa ra cách đây ít hôm là 30/7/2014.

Có thể nói đây là tin mừng cho toàn thể game thủ Việt nam trong tuần mới cuối tháng 7! Tất cả các thế giới ảo có server đặt tại nước ngoài sẽ trở lại bình thường. Ngoài ra các dịch vụ Internet khác cũng đã trở lại bình thường và chúng ta cũng có thể theo dõi các giải đấu game một cách dễ dàng hơn.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag