Trang chủ » Chuyện làng game » HOT: Tiếp tục vỡ nợ – chủ nợ ra tối hậu thư, Sena nếu không trả 2 tỷ thì sẽ ăn cơm tù?

HOT: Tiếp tục vỡ nợ – chủ nợ ra tối hậu thư, Sena nếu không trả 2 tỷ thì sẽ ăn cơm tù?

Team XemGame | 11/07/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau món nợ vẫn chưa trả vừa rồi, mới đây cộng đồng fan lại ngã ngữa khi phát hiện ra Tú Sena vẫn chưa chừa và giờ đây lại nợ thêm 2 tỷ???

Mới đây, drama nợ nần lần 3 của Tú Sena đã được khui ra khiến cộng đồng LMHT Việt Nam phải sợ hãi khi số nợ lên tới hàng tỷ vì thói nghiện cờ bạc của nam streamer. Được biết, nam streamer vẫn ngựa quen đường cũ khi hết lần này đến lần khác lâm vào cảnh nợ nần :

Thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi mới đây chủ nợ của Sena đã đăng thông báo trong group riêng dành cho người người hâm mộ là nếu hạn chót tối nay mà em Tú không trả hết nợ nần thì sẽ làm căng để đưa Sena vào tù vì tội lừa đảo :

Kèm theo đó, người này cũng đăng lên hình ảnh Sena cầm giấy mượn nợ để chứng minh cho câu chuyện của mình. Anh cho biết Sena đã cầm 2 tỷ mượn của mình để ném hết vào việc chơi bóng bánh như thường lệ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cô nàng streamer của Nongshim RedForce bất ngờ bị CĐM truy lùng vì quá “dễ thương”

Lần này không còn Thầy Giáo Ba hay SBTC có thể ra tay cứu anh chàng này được nữa. Cộng đồng người hâm mộ cũng phải ngao ngán khi hết lần này đến lần khác Tú Sena được trao cơ hội để làm lại cuộc đời nhưng anh vẫn lãng phí nó.

Đến thời hạn chót chủ nợ đưa ra mà không có ai đứng ra cứu Tú thì có lẽ trong thời gian tới chúng ta sẽ phải tạm quen với sự vắng mặt của Sena trên Streambiz thôi vì đã phải …. ngồi sau song sắt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày