Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tựa game bắn súng miễn phí cực chất lượng Line of Sight bất ngờ giới thiệu chế độ Battle Royale

Tựa game bắn súng miễn phí cực chất lượng Line of Sight bất ngờ giới thiệu chế độ Battle Royale

| 10/07/2018 14:54

Lại chuẩn bị có thêm một sự lựa chọn chất lượng cho các game thủ yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn.

Mới đây, tựa game online bắn súng hấp dẫn Line of Sight đã bất ngờ giới thiệu về chế độ Battle Royale của mình với phong cách hết sức thú vị. Game thủ có thể tham khảo thêm thông qua đoạn video trailer bên dưới này hoặc chơi ngay qua trang steam tại đây:

Teaser chế độ Battle Royale

Với khá nhiều điểm thú vị trong gameplay tạo ra bởi các nhân vật ‘siêu nhân’ trong thế giới ảo, trò chơi sẽ đem đến khá nhiều thứ khác biệt trong thể loại Battle Royale và trở thành một thế lực cạnh tranh mới với chính PUBG bởi nó vừa hay vừa miễn phí.

Một số hình ảnh về chế độ Battle Royale:

Nếu như bạn chưa biết, cốt truyện của Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người, biến họ thành siêu nhân tương tự như Captain America vậy. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh.

Tất nhiên game thủ tham gia Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

Line of Sight là sản phẩm do đội ngũ từng phát triển nên tựa game FPS rất thành công là Combat Arms phát triển, thậm chí trong thời gian đầu xuất hiện thì trò chơi này cũng được gọi là Combat Arms 2 nhưng sau đó đã đổi tên riêng ra.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame