Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tựa game PK có thể khiến bạn bẻ điện thoại đã xuất hiện tại Việt Nam

Tựa game PK có thể khiến bạn bẻ điện thoại đã xuất hiện tại Việt Nam

Team XemGame | 04/06/2016 12:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tam Quốc 3Q

Tam Quốc 3Q

Nhập vai | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Là sản phẩm mới nhất đến từ VTC Game, được mệnh danh là “Tuyệt đỉnh PK trên dế”, việc trải nghiệm game sẽ không chỉ mang đến những phút giây hào hứng khi chiến đấu mà còn là cảm giác “tức điên đập vỡ điện thoại” nếu chẳng may thua cuộc.

https://www.youtube.com/watch?v=LFliAjOI4oA

Theo như một số game thủ đánh giá thì các tựa game theo chủ đề Tam Quốc hiện nay đã nhàm chán và khá xưa cũ. Quan niệm này liệu có đúng? Thực tế game Tam Quốc hiện nay vẫn sống rất tốt và mang lại dòng doanh thu cực khủng cho các nhà phát hành game Việt. Tuy nhiên với mong muốn để các tựa game chủ đề này trở nên đột phá hơn, NPH VTC Game đã quyết định đem Tam Quốc 3Q – tựa game được NPH kì vọng nhất về thị trường game Việt.

2game_tam_quoc_3q_vtc_1.png (1024×768)

2game_tam_quoc_3q_vtc_2.png (1024×768)

Nếu chỉ nhìn lướt qua, game thủ sẽ gặp nhiều hình ảnh quen thuộc của một tựa game chủ đề Tam Quốc ở Tam Quốc 3Q. Tuy nhiên, PK mới là tính năng đặc sắc và mang tính đột phá mạnh mẽ nhất của game này. Những trận chiến “long trời lở đất” giữa hàng ngàn chiến binh cùng lời thách thức “chơi được Tam Quốc 3Q trên 5 phút” ắt hẳn sẽ khiến game thủ ức chế liên tục muốn đập máy.

2game_tam_quoc_3q_vtc_3.gif (640×360)

Ngoài việc sở hữu đồ họa 3D sắc nét, Tam Quốc 3Q còn cho phép người chơi có thể tham gia những cuộc chiến nảy lửa bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào chỉ với một thao tác đơn giản duy nhất là bấm nút. Bạn có thể tưởng tượng ra được sức nóng từ những cuộc chiến PK khốc liệt với sự tham gia của hàng ngàn người như Tranh Bá Hoàng Thành,  Đấu Trường Auto, Hẹn Đấu Lôi Đài, Loạn Đấu Vô Song….

2game_tam_quoc_3q_vtc_5.gif (640×360)

Chính sự cho phép tham gia của một lượng lớn người chơi, trong bất kỳ tình huống nào cũng dễ dàng tham gia PvP, PK mà việc gamer có thể trụ vững đến giây phút cuối cùng chính là điều cân não nhất. Để làm được điều này không chỉ đòi hỏi bạn phải cày level để đạt được sức mạnh nhất định, mà còn là khả năng phân tích và lựa chọn mục tiêu để có thể diệt được nhiều đối thủ nhất trước khi bị đối phương hạ gục. Và đây chính là lúc chiến tranh bùng nổ.

2game_tam_quoc_3q_vtc_4.gif (640×360)

Diệt kẻ yếu để “lấy số” là một xu hướng phổ biến khi tham gia chiến trường Tam Quốc 3Q ở những ngày đầu. Tuy nhiên, với một số lượng người chơi đông đảo, không ít kẻ dựa vào nền tảng “anh em đông, mưu cao kế lớn” đã họp bàn tiêu diệt những kẻ có máu mặt nhất trên chiến trường nhằm gây thanh thế lớn. Chính vì một số đối tượng quá chủ quan hoặc bị chơi xấu dẫn đến việc “chết sớm”, hoặc là chết “lãng nhách” đã đẩy sự ức chế lên đến đỉnh điểm. “Không thể chủ quan, không thể lơ là dù chỉ trong phút giây” trở thành tôn chỉ cho bạn khi tham gia Tam Quốc 3Q.

2game_tam_quoc_3q_vtc_10.jpg (600×363)

Theo như thông báo tới từ fanpage của Tam Quốc 3Q, tựa game này sẽ khai mở vào hồi 6h ngày 06/06/2016. Bạn muốn “bán hành” thật “đắt hàng”? Hay bạn muốn trở thành bá chủ trên chiến trường, hãy học ngay bài học “muốn không chết, hãy tìm mọi cách để sống” trước đã. Quyết đấu sẽ đến dồn dập mọi lúc mọi nơi khi PvP, PK trong Tam Quốc 3Q. Vậy hãy sáng suốt lựa chọn con đường bảo toàn điện thoại của mình trước khi trở thành Bá Vương trong Tam Quốc 3Q ngay khi muốn trải nghiệm thực sự nó!

Trang chủ: https://tamquoc3q.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc3q.vtcgame/
Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoc3q.vtcgame/

2game_tam_quoc_3q_vtc_6.png (600×335)

2game_tam_quoc_3q_vtc_6.png (600×335)

2game_tam_quoc_3q_vtc_7.png (600×336)

2game_tam_quoc_3q_vtc_8.png (600×337)

Tam Quốc 3Q

Tam Quốc 3Q

▪ Đánh giá: 8.0 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày