Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Dị nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Tahm Kench có thể ăn tướng đối phương, nhả ra trang bị và vàng!!!

Dị nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Tahm Kench có thể ăn tướng đối phương, nhả ra trang bị và vàng!!!

Team XemGame | 16/10/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng đến với sức mạnh của vài vị tướng 5 tiền trong mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý.

Rạng sáng nay, một đoạn video đã xuất hiện ở TQ và làm lộ diện tất cả Tộc/Hệ các tướng sẽ xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Hãy cùng Xemgame điểm qua một số vị tướng tiêu biểu trong lớp 5 vàng nào

Jayce

Biến Hình/Cảnh Binh/Nhà Sáng Chế 

Biến Hình (1)

 • Tướng: Jayce (5)
 • Sử dụng vũ khí phù hợp dựa trên vị trí được sắp xếp (dạng gần ở các ô trên cùng, dạng đánh xa ở các ô dưới cùng)

Cảnh Binh (2/4)

 • Tướng: Caitlyn (1), Vi (2), Fiora (4), Jayce (5)
 • Mỗi khi bắt đầu trận, giam giữ 1 hoặc 2 đối thủ trong vòng 4 giây với các mốc : tướng có lượng máu cao nhất (2), và cả tướng gây sát thương nhiều nhất (4)

Nhà Sáng Chế (2/4/6)

 • Tướng: Ezreal (1), Singed (1), Zilean (2), Heimer (3), Jayce (5)
 • Triệu hồi một Robot chiến đấu để ra trận cùng với mình

Jayce tấn công vào 1 khu vực chỉ định gây 25/35/200% AP sát thương phép và giảm kháng phép của chúng đi 50% trong 8 giây. Đồng thời Jayce nhận 1 lá chắn tương đương 40/55/200% máu tối đa của mình, tồn tại trong 5 giây.

Nhìn chung Jayce khá giống với Garen mùa 5 khi có thể vừa làm tank vừa gây sát thương ổn định, điểm độc đáo của Jayce là tùy vào đội hình mà có thể xếp đặt đứng lên phía trước làm chống chịu hay để ở phía sau đảm bảo an toàn như 1 chủ lực khác. (khả năng giảm kháng phép cũng khá lợi hại với các đội hình dùng phép)

Hệ Cảnh Binh và Nhá Sáng Chế cũng khá đáng gồm khi có thể loại bỏ 1 chống chịu hàng trước của đối phương để tập trung các vị tướng đằng sau hơn, hoặc tạo thêm 1 tấm khiên thịt để bảo vệ chủ lực của mình. Các mốc kích hệ khá đa dạng (2) cũng giúp Jayce luôn đảm bảo không chiếm slot trên bàn của bạn.

Nhìn chung đây là một chủ lực khá đa năng mà có thể nhiều người sẽ tranh giành trong thời gian tới, chính Mạnh An cũng đã bảo chứng sức mạnh của vị tướng này khi chơi thử mùa 6 đầu tiên.

Tahm Kench

Lính Đánh Thuê/Quái Thú/Phàm Ăn

Lính Đánh Thuê (3/5):

 • Tướng: Illoai (1), Quinn(2), GP (3), MF (3), Tahm Kench (5)
 • Mỗi khi thắng trận sẽ được một hộp quà . Khi sang vòng chờ tiếp theo, ném xúc xắc để quyết định chất lượng quà. Nếu thua sẽ tích thêm quà cho lần xúc xắc kế tiếp, quả sẽ tăng chất lượng dựa trên chuỗi thua.

Quái Thú: (2/4/6)

 • Tướng: Warwick, Illoai (1), Trundle (2), Vi (2), Cho Gath (3), Zac (3), Mundo (4), Tahm Kench (5)
 • Tăng Máu cho tất cả tướng đồng minh, Quái Thú nhận gấp đôi.

Phàm Ăn (1)

 • Tướng: Tahm Kench
 • Mỗi khi bắt đầu hàng chờ, người chơi có thể kéo tướng bất kỳ trên hàng chờ để hiến tế Tahm Kench tăng vĩnh viễn 5% Máu, Giáp và Kháng Phép của tướng được hiến tế (chỉ hiến 1 tướng mỗi vòng chuẩn bị)

Tahm Kench nuốt chửng mục tiêu, gây 1000/2000/3000 (+AP) sát thương phép trong 3 giây, và nhận giảm 40 % sát thương từ mọi nguồn. Nếu mục tiêu bị hạ gục, thỉnh thoảng Tahm Kench nhả ra 1 trang bị thành phần hoặc hoàn chỉnh mà tướng đó đang có, thậm chí là cả vàng tương đương với giá của nó. Còn nếu không thì hắn sẽ nhả và phun cái xác vào kẻ địch xa nhất, làm choáng chúng.

Điên cuồng là từ duy nhất có thể miêu tả Tahm Kench của Đấu Trường Chân Lý mùa 6, ngay từ bản thân hệ Phàm Ăn đã thấy đây là một con quái vật có khả năng cộng dồn sức mạnh của mình đến vô hạn rồi. Thêm sợ trợ lực của lượng máu từ Quái Thú và các trang bị bổ trợ thì rất có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ được chứng kiến những hightlight khi Tahm Kench bất tử trên bàn luôn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Hé lộ thông tin chi tiết Tướng và các Tộc Hệ

Lính Đánh Thuê là một kiểu Thần Tài 2.0 khi bắt buộc người chơi phải tiếp tục chuỗi thắng hay thua, và quá cũng định đoạt theo hướng đó chứ không còn ngẫu nhiên nữa.

Kỹ năng của Tahm Kench cũng có nhiều thứ để bạn khi hắn có thể tank và bắt cóc tướng đối phương vô cùng khó chịu. Chưa kể khi hạ gục thì % cơ hội ra vàng/trang bị từ tướng đối phương cũng vô cùng bá đạo, một khi bạn có con cá trê này trên bàn thì người chơi có thể bắt đầu công cuộc lăn cầu tuyết đến chết mất thôi.

Jinx

Xạ Thủ

 • Tướng : Graves (1), Kog’Maw (2), Gangplank (3), Urgot (4), Jinx (5)
 • Xạ Thủ mỗi lần tấn công sẽ có cơ hội bắn thêm 1 phát nữa (33/50/75/100%)

Phế Liệu (2/4/6)

 • Tướng: Ezreal (1), Blizcrank (2), Trundle (2), Ziggs (1), Ekko (3), Janna (4), Jinx (5)
 • Tướng Phế Liệu nhận thêm 70 Giáp Ảo mỗi trang bị hoàn chỉnh mà tướng đồng minh sở hữu. Đầu trận, tướng Phế Liệu sẽ biến mảnh trang bị của mình thành trang bị hoàn chỉnh

Song sinh (2)

 • Tướng: Vi (2), Jinx (5)
 • Vi tăng phạm vị kỹ năng 2 ô. Khi Jinx tham gia hạ gục, tăng 50% Tốc Độ Đánh trong 3 giây

Jinx cưỡi tên lửa bay lên trời, sau đó lao xuống khu vực trung tâm bàn cờ. Gây 600/900/7777 (AP) sát thương phép cho 1 ô xung quanh đó, kẻ địch ngoài khu vực chỉ nhận 50% sát thương. Các đồng minh và kẻ thù trong khu vực vụ nổ (ngoại trừ Jinx) có thể gây thêm 2/2.5/3% sát thương đốt theo thời gian.

Sau đó cô nàng chuyển sang cầm Xương Cá (khẩu rocket) để tấn công lan gây 100/125/500% sát thương cho các mục tiêu xung quanh trong 5 giây.

Nhìn chung Jinx của mùa này đã chuyển sang thuần đánh thường dùng kỹ năng gây sát thương diện rộng kết hợp đánh lan ( sau khi dùng kỹ năng). Có một điều thú vị là Xạ Thủ trong mùa 6 có vẻ khá giống Kiếm Khách của mùa 1, vậy ra cô nàng cũng không thay đổi gì nhiều lắm. Ngoài ra việc cưỡi tên lửa của cô nàng có vẻ như được lấy cảm hứng từ đoạn video Get Jinxed, nên cộng đồng người hâm mộ đang rất phấn khích khi rốt cuộc cũng thấy sự nhất quán trong video âm nhạc và gameplay của Riot Games :

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày