Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tướng đi rừng “mộng mơ” sẽ có tên chính thức là Lilia?

LMHT: Tướng đi rừng “mộng mơ” sẽ có tên chính thức là Lilia?

Team XemGame | 28/06/2020 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai file âm thanh liên quan đến tướng mới đã được tìm thấy trong máy chủ thử nghiệm, đáng chú ý là chúng chỉ rõ tên của vị tướng này là Lilia.

Trong ngày hôm nay thì cộng đồng tiếp tục tìm được 2 tập tin âm thanh lạ trong tập tin của máy chủ PBE. Theo như âm thanh thì cộng đồng cho rằng đây là lời thoại của 2 vị tướng tại Quần Đảo Bóng Đêm là Thresh và Karthus dành cho vị tướng mới:

Lời thoại dành cho nhân vật mới với cái tên khá lạ trong LMHT là Lilia, mà hầu hết những cái tên xuất hiện trong lời thoại trong game đều là tên tướng của LMHT

Tạm dịch lời thoại từ 2 nhân vật là:

“Chúng đã cướp mái nhà của ngươi, Lilia. Đừng quên sự mất mát cay đắng này. Hãy để thù hận ăn sâu vào máu ngươi.”

“Những linh hồn lạc lõng đáng thương đang vùng vẫy để được nở rộ… Ta vẫn đang chờ đợi ngươi.”

Với đại ý của những câu thoại này, cộng đồng đồn đoán rằng xuất thân của vị tướng mới Lilia có liên quan ít nhiều tới Quần Đảo Bóng Đêm.

Trở lại với Lilia trong LMHT, chân dung của vị tướng này đã được Riot Games “vô tình” để lộ với nửa khuôn mặt và một chiếc sừng sát má khi giới thiệu kỹ năng mới của Mundo trong thời gian gần đây.

riot-games-lo-mat-tuong-moi-thong-qua-gioi-thieu-mundo-lam-lai
riot-games-lo-mat-tuong-moi-thong-qua-gioi-thieu-mundo-lam-lai

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot Games “lộ mặt” tướng mới khi giới thiệu Dr Mundo làm lại

Mà gần đây Riot Games cũng đã xác nhận việc sẽ đem nhân vật thẻ bài trong tựa game League of Runeterra (LoR) thành tướng LMHT, phần lớn cộng đồng đều chú ý tới cái tên Yone – anh trai của Yasuo. Tuy nhiên thì cái tên có khả năng cao nhất sẽ xuất hiện trong LMHT chính là Greenglade Caretaker (danh hiệu trong LoR của nhân vật nữ nửa người nửa hươu):

Greenglade Caretaker của League of Runeterra

Nhân vật này hội tụ đủ những đặc điểm từ khuôn mặt với chiếc sừng cong, nửa người nửa thú gần gũi với thiên nhiên như Riot Games đã giới thiệu, cuối cùng là một nhân vật trong thẻ bài của LoR. Vậy cho nên cộng đồng tin chắc rằng Lilia (Greenglade Caretaker) chính là vị tướng mới sắp xuất hiện.

LMHT: Tướng đi rừng “mộng mơ” sẽ có tên chính thức là Lilia?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41121 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày