Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Khi các vị tướng LMHT theo phong cách Among Us

Khi các vị tướng LMHT theo phong cách Among Us

Team XemGame | 15/09/2020 14:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự nổi tiếng của tựa game này thì mới đây họa sĩ Diazex đã biến các vị tướng LMHT theo phong cách Among Us vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Nếu lượn qua một vòng các group game trên Facebook tại Việt nam thời gian gần đây, không khó để thấy cộng đồng mạng đang gần như “phát cuồng” với một sản phẩm game đã ra mắt từ khá lâu. Trò chơi Among Us được sản xuất và phát hành bởi InnerSloth từ 2018.

Nhưng thời gian gần đây nó đã trở thành cơn sốt trong cộng đồng game online. Thật khó tin khi mà một sản phẩm đã ra mắt cách đây 2 năm, lại có thể leo top bảng xếp hạng một cách thần kỳ tới mức đá văng luôn cả hai ông lớn của làng game Việt hiện tại là Liên Quân và Free Fire khỏi vị trí số một.

Among Us lấy bối cảnh trong một con tàu vũ trụ, mỗi người chơi là một phi hành gia. Bên trong nhóm người này lại có kẻ mạo danh. Phi hành đoàn phải tìm ra kẻ mạo danh để đẩy khỏi con tàu. Đồng thời thực hiện một số nhiệm vụ để tàu vũ trụ vận hành trơn tru. Kẻ mạo danh sẽ cố phá hoại con tàu và sát hại người khác mà không để lộ thân phận.

Tựa game giải trí nhẹ nhàng cùng bạn bè này thật sự rất vui. Với sự nổi tiếng của tựa game này thì mới đây họa sĩ Diazex đã biến các vị tướng LMHT theo phong cách Among Us vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu:

Khi các vị tướng LMHT theo phong cách Among Us

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43035 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày