Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đỉnh Phong Tam Quốc bổ sung bộ sưu tập của mình bằng 2 thần tướng mới

Đỉnh Phong Tam Quốc bổ sung bộ sưu tập của mình bằng 2 thần tướng mới

Team XemGame | 10/12/2019 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để giúp người chơi Đỉnh Phong Tam Quốc có thể xây dựng một đội hình xưng bá thiên hạ, 2 thần tướng mới Hoàng Trung và Lục Tốn đã được ra mắt.

Đỉnh Phong Tam Quốc là tựa game ARPG 3D có lối chơi vượt ải trảm tướng, nơi người chơi sẽ được hoá thân vào dàn nhân vật Tam Quốc vô cùng đa dạng để chinh chiến.Chính vì vậy để vượt qua những thử thách, đi được càng xa hơn trong game, việc quan trọng là sở hữu những tướng tốt và bồi dưỡng sức mạnh tướng ngày càng mạnh mẽ.

Mới đây, trò chơi đã bổ sung thêm 2 thần tướng mới siêu mạnh là Hoàng Trung và Lục Tốn vào bộ sưu tập. Sở hữu được những vị tướng này, đội hình của người chơi chắc chắn sẽ tạo nên những bước tiến đáng kể.

Theo đó Hoàng Trung chính là mảnh ghép cuối cùng trong bộ tướng Ngũ Hổ Tây Thục. Trong game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc, Thần tiễn Hoàng Trung được khắc họa một cách rất chi tiết về diện mạo, trang phục cũng như vũ khí.

Ông là một lão tướng râu tóc bạc phơ, mang cây cung rực lửa, toát lên khí chất “Gừng càng già càng cay“. Quả thật, sức mạnh của Hoàng Trung cũng siêu phàm như năng lực của ông trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Thậm chí lão tướng này còn sở hữu bộ kĩ năng cực chất lượng như Gom quái, khả năng đánh AOE. Bên cạnh đó việc di chuyển linh hoạt cũng phù hợp với chiến thuật Hit and Run.

Hoàng Trung có khả năng Bạo sát cao, kết hợp kích duyên với team Thục. Khi ra trận cùng team Thục thì các tướng Thục sẽ được hiệu quả bạo sát + 20%.

Trong khi đó Thần tướng Lục Tốn toát lên một khí chất vương giả. Với sở trường là hoả diệm, Lục Tốn có thể kiểm soát ngọn lửa và kỹ năng này đã đạt tới mức thượng thừa.

Trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile, dựa theo trận chiến có thật “Hỏa Thiêu Liên Doanh” của Lục Tốn với Lưu Bị, anh ta được tạo hình với hình ảnh một Hỏa Thần đúng nghĩa.

Cụ thể Lục Tốn sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, mang đậm hiệu ứng lửa để xứng với biệt danh Hỏa Thần. Những kỹ năng đều vô cùng mạnh mẽ, có thể đốt cháy tất cả kẻ địch trong thời gian ngắn. Ngoài ra với những kỹ năng nội tại siêu cường, muốn áp sát để hạ gục được Lục Tốn cũng là một vấn đề nan giải cho những người chơi khác.

Có thể thấy, ngoài việc bổ sung những vị tướng mạnh mẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn của người chơi và gia tăng sức mạnh cho đội hình, Đỉnh Phong Tam Quốc còn ngày càng chú trọng vào việc nâng cấp đồ hoạ.

Như phiên bản Big Update vừa qua, game Đỉnh Phong Tam Quốc mobile có cập nhật thêm các giao diện và hiệu ứng mới giúp game càng trở nên đẹp mắt hơn. Điển hình là giao diện UI hoàn toàn mới, điều mà rất ít những game đã ra mắt chú trọng thay đổi.

Thêm vào đó là cập nhật bối cảnh, có cây hoa lá cũng như kiến trúc trở nên sinh động hơn. Thậm chí hình ảnh các tướng, toạ kỵ cũng được điều chỉnh từng chi tiết, tỉ mỉ trong từng thiết kế mới.

Trang chủ: https://dinhphong3q.vn/landing/thien-ha-hoi-vo
Fanpage: https://www.facebook.com/dinhphong3q

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.3 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Hành động

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày