Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top những tướng hợp nhất để lên Thần Kiếm Manamune – trang bị hot cho Xạ Thủ hiện nay

LMHT: Top những tướng hợp nhất để lên Thần Kiếm Manamune – trang bị hot cho Xạ Thủ hiện nay

Team XemGame | 04/07/2020 13:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong các phiên bản gần đây thần kiếm Manamune bổng chốc trở thành sáng bị sáng giá thay thế cho những món trang bị vốn đã quá quen thuộc với xạ thủ.

Mặc dù không hề được gia tăng chút sức mạnh nào trong những phiên bản gần đây nhưng vì một lý do nào đó, thần kiếm Manamune bổng chốc trở thành sáng bị sáng giá thay thế cho những món trang bị vốn đã quá quen thuộc với xạ thủ như vô cực kiếm hay lời nhắc tử vong. Đến cả những đấu sĩ đường trên hay thậm chí là cả… Fizz, Kayle cũng bắt đầu lựa chọn nước mắt nữ thần làm món trang bị đầu tiên để lên trong giai đoạn đi đường.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Thần Kiếm Manamune bất ngờ trở thành trang bị trấn phái mà vị tướng nào cũng lên

Nguyên nhân có lẽ bởi so với mức giá 2400 vàng thì những gì trang bị này đem lại là quá lớn từ sức mạnh công kích, chỉ số năng lượng và quan trọng nhất chính là điểm ngọc “hiện diện trí tuệ” tương tác mạnh quá mức với nội tại gia tăng sát thương theo năng lượng của trang bị này. Cùng xem với trào lưu dị “Thần kiếm Manamune” đâu là xạ thủ tương tác hiệu quả nhất với lối đánh này.

Kai’sa

Đứng đầu trong danh sách này không ai khác hơn ngoài ái nữ hư không, một trong những xạ thủ có khả năng gây dame đơn mục tiêu bậc nhất liên minh huyền thoại. Điểm đặc biệt của trang bị này là nó tương tác khá mạnh với kĩ năng “Q” của cô nàng khi chỉ cần hoàn thành đủ điểm cộng dồn và trở thành thần kiếm, nội tại của Kai’sa sẽ ngay lập tức được kích hoạt để tiến hóa kĩ năng “Cơn mưa Icathia” giúp cô nàng nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh .

Hơn hết với nguồn năng lượng khổng lồ có được từ thần kiếm, Kai’sa sẽ trở thành một cỗ máy xả dame đích thực với tần xuất sử dụng Q không khác gì Kai’sa phiên bản Đấu Trường Chân Lí đầu mùa ba. Đây cũng là trang bị phù hợp nếu bạn muốn buid đồ theo lối chơi tiến hóa đều cả ba kĩ năng thay vì chỉ tập trung vào “Q” và tỉ lệ chí mạng như cách chơi thông thường.

Miss Fortune

Từng có một thời điểm ngọc bổ trợ “Thiên thạch bí ẩn” với lối chơi sát lực được sử dụng mạnh mẽ bởi những xạ thủ mang thiên hướng cấu rỉa như Jhin, Varus. Thì nay với trang bị thần kiếm Manamune, lối chơi ấy sẽ một lần nữa trở lại khi không chỉ mang cho mình nguồn sát thương khủng khiếp bởi điểm sát lực mà còn đến từ nguồn mana bất tận từ thần kiếm.

Với lối chơi này, Missfortune sẽ cực kì mạnh mẽ trong khoảng thời gian đầu trận với khả năng spam kĩ năng “Q” và “E” đặc biệt là sát thương khổng lồ đến từ chiêu cuối bão đạn. Bởi xét riêng về sát thương vật lí, trang bị ma kiếm Manamune một khi đã đủ điểm cộng dồn sẽ cho về 80 sức mạnh công kích mạnh hơn bất kì trang bị nào ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên cần phải lưu ý với lối chơi sát lực + thần kiếm Manamune người chơi cần phải kết thúc trận đấu càng sớm càng lối bởi lối chơi này rất dễ bị khắc chế khi đối thủ đã có được một lượng chống chịu nhất định.

Varus

Một xạ thủ khác cực kì phù hợp với phong cách chơi kiếm ma Manamune + “thiên thạch bí ẩn” theo phong cách sát lực chính là Varus. Với lối chơi này thì kĩ năng “Q – Mũi tên xuyên phá” chính là công cụ duy nhất giúp bạn gây được sức ép lên đối thủ. Việc một kĩ năng “Q” của Varus thiêu đốt phân nửa thanh máu của xạ thủ đối phương trong giai đoạn đầu trận là việc hết sức bình thường với lối chơi sát lực.

Tuy nhiên một điều cần phải lưu ý nếu muốn đi theo lối chơi này, bạn cần phải có kĩ năng nhắm “Q” cực kì chuẩn sát, bởi mặc dù có được nguồn ma na khổng lồ từ thần kiếm, thế nhưng đây lại là kĩ năng có hồi chiêu lên đến hơn 18 giây ở những cấp độ đầu tiên. Đây sẽ là một bất lợi cực kì lớn nếu như bắn hụt Varus rất dễ trở thành con mồi ngon cho đối thủ.

Corki/ Kog’maw

Từng có một khoảng thời gian Corki và Kog’maw thống lĩnh khu vực đường dưới bởi cặp đôi trang bị Tam Hợp Kiếm và thần kiếm Manamune trước khi dần bị thay thế bởi những xạ thủ hùng mạnh khác như Xayah hay Kai’sa. Thế nhưng đến thời điểm này, khi trang bị này dần lấy lại vị thế trên Liên Minh Huyền Thoạt, thì với chất tướng spam kĩ năng và tiêu tốn nhiều năng lượng như Kog’maw và Corki, thần kiếm Manamune gần như chính là trang bị hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của những vị tướng này chính là khả năng tích điểm cộng dồn rất nhanh ngay từ khi còn là nước mắt nữ thần bởi dàn kĩ năng cấu rỉa liên tục ít tốn năng lượng của mình. Khi đã đủ cộng dồn ,việc một Corki liên tục xả R hay một Kog’maw liên tục nhổ axit vào tuyến sau của đối thủ thực sự là một nỗi ác mộng lớn đối với những vị tướng máu giấy như xạ thủ hay pháp sư.

Bên cạnh những tướng vừa kể trên vẫn còn rất nhiều những xạ thủ phù hợp với lối lên trang bị thần kiếm Manamune khác có thể kể đến như Graves, Aphelios hay thậm chí là cả…. Kayle. Với việc liên tục bị lạm dụng bởi rất nhiều vị tướng khác nhau như ở thời điểm hiện tại. Có lẽ trong những bản cập nhất tiếp theo, khả năng cao Riot sẽ sớm có kế hoạch để cân bằng lại món trang bị này để chấm dứt trào lưu dị đang tung hoành trong Liên Minh Huyền Thoại khoảng thời gian gần đây.

LMHT: Top những tướng hợp nhất để lên Thần Kiếm Manamune – trang bị hot cho Xạ Thủ hiện nay

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41950 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày