Trang chủ » Túy Tiêu Dao ra mắt Alpha Test vào ngày 14/08

Túy Tiêu Dao ra mắt Alpha Test vào ngày 14/08

Team XemGame | 13/08/2014 9:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian chuẩn bị, game online 3D Túy Tiêu Dao (Thục Sơn Kỳ Hiệp 2) sẽ chính thức mở cửa cho game thủ vào chơi thử, cảm nhận về game qua bản Alpha Test vào ngày 14/8.

Trước sự sôi động của thị trường game Việt những tháng qua, nhà phát hành Netgame Asia (NGA – đơn vị giữ bản quyền phát hành Thục Sơn Kỳ Hiệp tại Việt Nam) đã hợp tác với Công ty Active Gaming (AG) để đưa game Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 về ra mắt game thủ dưới tên gọi Túy Tiêu Dao. Active Gaming là đơn vị đã đầu tư nguồn vốn khá lớn mua bản quyền Túy Tiêu Dao để đưa game về Việt Nam. Tuy là tên tuổi mới trong làng game Việt nhưng công ty tập hợp đội ngũ nhân sự đã làm game rất lâu năm và dự kiến sẽ đưa Túy Tiêu Dao lên tầm cao mới, vượt qua Thục Sơn Kỳ Hiệp trước đây. Trong thời gian tới, Active Gaming sẽ cố gắng hỗ trợ game thủ tốt hơn và cải tiến các tính năng game liên tục nhằm phục vụ tốt nhất cho người chơi.

 20140812 - Tuy Tieu Dao - Trang chu - intro

Với Túy Tiêu Dao, game tuy mới ra mắt nhưng thương hiệu và tên tuổi của game đã được cộng đồng biết đến từ hơn 1 năm trước. Hàng trăm ngàn người đã mong mỏi game được đưa về Việt nam suốt thời gian qua và tháng 8 này chính là thời điểm game thủ thỏa mãn được niềm ao ước đó. Game do Công ty Houchan (Trung Quốc) sản xuất và hiện đã phát hành, nổi tiếng tại 9 quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam. Riêng tại thị trường Trung Quốc, Túy Tiêu Dao là 1 trong top 5 game online 3D hàng đầu và được đồng thời cả hai nhà phát hành lớn là ShumenOL và Zuixiaoyao cùng vận hành hai bản game độc lập với hơn 150.000 CCU (lượng người chơi trực tuyến cùng thời điểm).

Túy Tiêu Dao là game online 3D thuộc thể loại MMORPG với 5 lớp nhân vật Thanh Thành, Nga My, Phật Môn, Bách Hoa, Tiên Cầm đại diện cho Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Game xoay quanh cốt truyện về một thế giới tiên hiệp kỳ bí được gọi là Tam Giới (ba thế giới Người – Tiên – Ma) và người chơi phải nhập vai để tu luyện qua nhiều cấp độ nhằm tạo dựng được tên tuổi, tham gia vào những cấm địa bí mật, thành lập các bang hội vang danh, chiến đấu đối kháng rực lửa (PVE, PVP) hoặc gia nhập những trận chiến khốc liệt theo thể loại MOBA trên toàn cõi Tam Giới. Với hàng trăm siêu kỵ thú huyền thoại độc lạ, các kỹ năng sống đa dạng, chế độ chiến đấu độc đáo cùng tính năng dịch chuyển, hệ thống MOBA hoành tráng sẽ “hớp hồn” nhiều game thủ.

 PK_1a

Trong thời gian Alpha Test (dự kiến ngày 14/8), nhà phát hành Active Gaming kỳ vọng các game thủ sẽ cảm nhận được sự mới lạ trong thế giới tiên hiệp của game so với những game khác cùng loại hoặc Thục Sơn Kỳ Hiệp trước đây. Song song đó, nhà phát hành cũng tung ra sự kiện “Săn bọ nhận quà” với phần thưởng là Vip Code cực xịn dành cho những game thủ có phát hiện bug, báo lỗi tốt nhất. Sau giai đoạn Alpha Test khoảng 1 tuần, Active Gaming sẽ tung ra bản chính thức, khởi chạy Close Beta vào khoảng đầu tháng 9/2014.

 SUPERSKILL_NM_12-e

Hiện game thủ đã có thể download bản Alpha Test (có giới hạn số lượng, chỉ những game thủ nhận code tài khoản trực tiếp của nhà phát hành mới đăng nhập và chơi game được).

Trang chủ: http://ttd.agaming.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuytieudao

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag