Trang chủ » Túy Tiêu Dao ra mắt game thủ Việt cuối tháng 08

Túy Tiêu Dao ra mắt game thủ Việt cuối tháng 08

Team XemGame | 31/07/2014 15:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào khoảng cuối tháng 08 hoặc chậm nhất là đầu tháng 09 tới đây, tựa game Túy Tiêu Dao sẽ chính thức ra mắt làng game Việt.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, sau khoảng thời gian dài im ắng, vào khoảng cuối tháng 08 hoặc chậm nhất là đầu tháng 09 tới đây, tựa game Túy Tiêu Dao, vốn có tên gốc tại thị trường Trung Quốc là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 sẽ chính thức được nhà phát hành NetGame Asia tung ra tại làng game Việt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Tuy-Tieu-Dao-XG-21x2a5-1.jpg

Trước đây, vào khoảng cuối năm 2013, nhà phát hành này đã đưa ra thông tin rằng Túy Tiêu Dao sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 01 năm 2014, tuy nhiên vì một số trở ngại khách quan cũng như chủ quan, mà cho tới cuối quý III năm nay, tựa game này mới đến được tay game thủ Việt.

Tựa game này được phát triển bởi YCGame và đã được phát hành tại Trung Quốc vào tháng 8 năm 2010. Trong bảng xếp hạng những trò chơi trực tuyến năm 2010 của Trung Quốc, Túy Tiêu Dao đã vinh dự nhận được danh hiệu trò chơi 2.5D tốt nhất và nằm trong top 10 trò chơi trực tuyến được hoan nghênh nhất tại nước này.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Tuy-Tieu-Dao-XG-21x2a5-2.jpg

Túy Tiêu Dao được sử dụng công nghệ tiên tiến, mang lại những hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, nội dung game đạt chất lượng cao, gameplay thú vị sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Về mặt gameplay, Túy Tiêu Dao sẽ mang lại cho người chơi một chiến trường rộng lớn với 3 phe cánh khác biệt, cùng với hệ thống kĩ năng và trang bị phong phú chắc chắn game thủ sẽ được trải nghiệm những trận pvp khốc liệt.

Trong trò chơi người chơi sẽ được lựa một trong năm đại môn phái bao gồm Nga Mi, Võ Tôn, Bách Hoa, Tiên Cầm, Thanh Thành. Mỗi môn phái sẽ có những kĩ năng, vũ khí của riêng mình, tạo ra thế cân bằng trong game. Trong trò chơi người chơi sẽ được lựa một trong năm đại môn phái bao gồm Nga Mi, Võ Tôn, Bách Hoa, Tiên Cầm, Thanh Thành. Mỗi môn phái sẽ có những kĩ năng, vũ khí của riêng mình, tạo ra thế cân bằng trong game.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag