Trang chủ » Túy Tiêu Dao thách thức game thủ hard-core

Túy Tiêu Dao thách thức game thủ hard-core

Team XemGame | 08/09/2014 12:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Túy Tiêu Dao mặc dù là một game xuất thân từ Trung Quốc, nhưng trò chơi kết hợp được cách chơi của cả các sản phẩm khó tính đến từ Hàn Quốc.

TTD-1

Túy Tiêu Dao (hay còn gọi là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2) – trò chơi được phát triển sau sự thành công rực rỡ của Thục Sơn Kỳ Hiệp, và sản phẩm này cũng đã ra mắt game thủ Việt Nam đã 6 năm qua. Tại sao Thục Sơn Kỳ Hiệp lại có thể trụ lâu đến thế tại thị trường game phức tạp như Việt Nam? Có lẽ chỉ những ai phải trải nghiệm game này mới có được câu trả lời chính xác nhất.

Được biết, Túy Tiêu Dao thừa hưởng toàn bộ những tinh hoa của Thục Sơn Kỳ Hiệp, và được cải thiện vượt bậc về đồ họa cũng như nhiều tính năng độc đáo khác.

Game nhẹ…

TTD-2
Yêu cầu cấu hình siêu nhẹ.
(Túy Tiêu Dao là game online 3D duy nhất mà người chơi dùng Pentium IV có thể đấu ngang với một máy Core I7)

Mặc dù là một tựa game có đồ họa full 3D, nhưng để đáp ứng nhu cầu của đông đảo game thủ trong cả nước. NPH Active Gamingvà Netgame đặt mục tiêu hàng đầu cho trò chơi phải có cấu hình nhẹ, thích nghi với nhiều loại máy tính, laptop khác nhau của khách hàng.

Chính vì vậy, trong game luôn có hai chế độ đồ họa full 3D (dành cho máy cấu hình tốt) và 2.5D (dành cho máy cấu hình thấp) nhầm tạo điều kiện thuận lợi cho bất cứ game thủ nào cũng có thể dễ dàng trải nghiệm Túy Tiêu Dao.

…nhưng không dễ

Có thể nói, Túy Tiêu Dao là một sản phẩm game xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng cách chơi của game mang rất nhiều thử thách, yêu cầu sự kiên trì và chịu khó của người chơi. Game thách thức các game thủ hard-core của các sản phẩm Hàn Quốc cùng tham gia trải nghiệm.

Nhằm bảo đảm môi trường trong game luôn công bằng và hấp dẫn. NPH Active Gaming đặt mục tiêu “đơn giản nhưng không dễ” cho Túy Tiêu Dao. Người chơi sẽ không được các hệ thống auto “dâng tận miệng” quen thuộc trong các game trên thị trường, mà thay vào đó, game thủ phải tự tìm tòi, tiêu diệt từng con quái, hoàn thành từng nhiệm vụ, phát triển nhân vật của mình qua các giai đoạn khác nhau.

TTD-3

Thiên đường cho dân buôn bán

Chính nhờ sự chăm sóc và kiểm soát lạm phát chu đáo của NPH, môi trường bên trong Túy Tiêu Dao luôn nhộn nhịp. Đặc biệt nhất, thị trường buôn bán trang bị, vật phẩm của game luôn sôi động, thu hút nhiều game thủ có hứng thú đi săn đón, tìm kiếm các item quí hiếm để giao dịch.

Hệ thống cấm địa, boss là nguồn cung cấp các vật phẩm, vũ khí quí hiếm mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn đoạt được. Tuy nhiên, để chinh thục được các con boss to lớn, nguy hiểm này, người chơi phải lập được các tổ nhóm đoàn kết mới có thể hạ gục được chúng. Sau khi hạ được boss, bạn sẽ nhận được các phần quà giá trị như: Vũ khí Hoàng Kim, các bộ trang bị hoàng kim, ngọc, đá cường hóa… Đây quả là thiên đường cho các dân cày tiền trong game!

TTD-4

Hệ thống kỵ thú độc đáo

Nhắc đến Túy Tiêu Dao, chúng ta phải nói đến hệ thống ký thú vô cùng đa dạng của trò chơi này. Với hàng ngàn chủng loại thần thú, kỵ thú khác nhau, thế giới bên trong Túy Tiêu Dao được khắc họa lung linh, huyền ảo. Với việc cưỡi Rồng bay, Phượng múa… sẽ tạo nên khung cảnh ấn tượng trong các trận chiến lớn giữa hàng nghìn người chơi tham gia.

Ngoài ra, điểm độc đáo của game khi cho phép người chơi nâng cấp các con thú của mình lên cấp. Càng nâng cấp lên cao, kỵ thú sẽ càng tiến hóa lên hình dạng cực “ngầu” và có tốc độ di chuyển khủng khiếp. Đây cũng là lợi thế cho người chơi khi tham gia hành tẩu trong game.

Tạm kết

Rõ ràng, không phải tựa game nào cũng có sức hút và có khả năng sống lâu đến vậy tại thị trường game Việt Nam. Túy Tiêu Dao, thừa hưởng những ưu điểm vốn có của Thục Sơn Kỳ Hiệp, cùng những cải tiến vượt bậc độc quyền của mình, trò chơi hứa hẹn sẽ tạo nên tiếng vang lớn khi ra mắt vào ngày 11/9 này.

Trang Intro: http://ttd.agaming.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuytieudao

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag