Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tuyển tập những chiêu thức có khả năng lật kèo trong combat – Phần 1

Tuyển tập những chiêu thức có khả năng lật kèo trong combat – Phần 1

Team XemGame | 03/02/2015 17:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xemgame.com xin giới thiệu các bạn những chiêu thức có khả năng lật kèo khá cao trong combat. Những chiêu thức này có tính đột biến và cực hữu dụng trong mọi trường hợp bị rượt đuổi hoặc bị gank – bị đối phương lao vào giao tranh bất ngờ.

1. Nguyện Ước – Soraka

Soraka

Thời gian cast chiêu nhanh, bất ngờ khiến chiêu thức trở thành nỗi ám ảnh của biết bao team địch. Vừa thấy đội hình đối phương còn dưới nữa cây máu ôm trụ và tính toán sát thương để sẵn sàng băng trụ, vừa mở combat lao vào trụ thì bống nhiên cả team đối phương đầy máu trở lại. Sự việc này chắc hẳn cũng không gọi là hiếm khi có Soraka trong đội hình đối phương. Nguyện Ước của Soraka cũng tỏ ra khá hữu dụng trong một vài trường hợp cứu nguy bất ngờ giúp Xạ thủ team mình có thể chấp 2-3 mạng.

2. Bão quạ – Fiddlesticks

Fidd
Không ai quên được cái cảm giác chạy có cờ khi bất ngờ tên Fiddlesticks lao ra từ trong bụi. Cho dù có can đảm đến mấy thì cũng hiếm có ai dám đứng yên trong vòng tròn Ultimate của Fiddlesticks được quá 2 giây. Đây là một trong những chiêu thức cực kỳ có lợi khi dụ được đối phương vào trong những hang hóc để có thể ép chết đối thủ.

3. Điệu Van tử thần – Fiora

Fiora

Ultimate của Fiora xưa nay khá bá đạo khi không thể định vị được nàng ta. Thế nhưng bá đạo hơn cả là khi Fiora có thể khiến cả đội hình đối phương bối rối dù chỉ tầm 2 giây ngắn ngủi. Fiora thậm chí có thể đảo ngược tình thế chỉ trong 2 giây đó khi cô ta có khả năng giết gọn AD lẫn AP trong đội hình địch nếu như có sự hỗ trợ tốt từ team.

4. Thùng rượu nổ – Gragas

Gragas

Cả team đối phương đang chuẩn bị băng trụ hoặc đợi lượt creep lên để phá trụ. Chỉ cần một thùng rượu nổ chính xác đẩy vài tên máu giấy về phía trụ hoặc đội hình cũng đủ khiến team địch choáng váng và mau chóng rút quân về. Hoặc đơn giản chỉ là một cách cứu nguy của Gragas khi có thể bỏ Ultimate để cứu ai đó đang trong hoàn cảnh thập tử nhất sinh.

5. Hoang tưởng – Nocturne 

Nocturne

Thử tưởng tượng cả đội hình địch đang chuẩn bị tập trung để all lane 1 lượt, bạn bắt gặp xạ thủ đối phương đang trong tầm “nguy hiểm” và muốn bắt lẻ hắn. Việc có chiêu Hoang tưởng sẽ giúp bạn dễ dàng bắt hắn ta hơn. Chưa kể với các xạ thủ khác, Nocturne luôn là một con quái vật khó chịu và việc đi lẻ khi Nocturne có Ultimate là một sự lựa chọn ngu dốt.

6. Từ chối tử thần – Tryndamere

Tryndamere

Luôn là nỗi khiếp sợ của các vị tướng trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Ultimate của Tryndamere có thể nói là “bản quyền” có một không ai của hắn khi khả năng lật ngược tình thế cực lớn của nó luôn được thể hiện rõ trong mọi trường hợp, từ băng trụ, cướp rồng, phá trụ luôn được Tryndamere thực hiện rất thành công.

[poll id=”186″]

>>Ahri lại bị nerf nặng tay, Kassadin được Riot dòm ngó trong PBE

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày