Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Cộng đồng Free Fire kính phục anh chàng tuyển thủ bỏ giải, xung phong ra tiền tuyến để chống dịch

Cộng đồng Free Fire kính phục anh chàng tuyển thủ bỏ giải, xung phong ra tiền tuyến để chống dịch

Team XemGame | 23/08/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Game thủ SadBoy của Free Fire Mobile đã vắng mặt trong đấu giải để xung phong đi chống dịch, câu chuyện này khiến cộng đồng hết sức quan tâm.

Theo thông tin trên một group Facebook của Free Fire chia sẽ, thì anh chàng tuyển thủ KM.SadBoy của đội tuyển King Man – người bất ngờ vắng mặt không thi đấu trong Tuần 1 vừa rồi là do anh đang tham gia vào đội ngũ chống dịch ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ở bên dưới là hình ảnh trái ngược của SadBoy trong màu áo tuyển thủ Free Fire và bộ quần áo bảo hộ. Hình ảnh tương phản này ngay lập tức khiến cư dân mạng quan tâm và bình luận sôi nổi, ráo riết kiếm tìm thông tin cá nhân của anh chàng này.

Theo đó, bên cạnh là tuyển thủ Sad Boy – tên thật là Nguyễn Văn Tài cũng là sinh viên năm hai một trường cao đẳng y nên khi vừa nghe phát động tăng cường lực lượng cho tuyến đầu chống dịch ở Tp.HCM, anh chàng đã xung phong đi hỗ trợ. Đó cũng là lý do vì sao thời gian vừa qua anh phải bỏ bắn giải Free Fire đã đăng ký.

SadBoy từng thi đấu NewStars trước khi chuyển sang King Man

Biết được đầu đuôi câu chuyện, cộng đồng cũng hết lòng khen ngợi và mong ước anh chàng sẽ bình an cũng như dịch sớm hết để mọi người có thể trở về cuộc sống ngày thường của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Được donate 50 triệu, hành động tiếp theo của streamer Bác Gấu khiến fan phải nể phục

Sad Boy liên tục cập nhật tình hình của mình khi chống dịch

Quả thật phải có sự dũng cảm và lòng nhiệt huyết vô cùng lớn mà Sad Boy mới dám xung phong lao mình vào điểm nóng để giúp đất nước chống dịch. Câu chuyện của anh chàng đang là một tấm gương sáng để cộng đồng game thủ học hỏi và ngưỡng mộ trong thời điểm khó khăn hiện tại.

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.2 sao (815 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày