Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tuyển thủ KT muốn giúp T1 tập luyện ở CKTG 2023 nhưng bất lực vì lý do quen thuộc

Tuyển thủ KT muốn giúp T1 tập luyện ở CKTG 2023 nhưng bất lực vì lý do quen thuộc

Team XemGame | 17/11/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc mới đây đã cảm thấy bất ngờ với màn trò chuyện của các tuyển thủ KT Rolster liên quan đến việc đấu tập giúp T1.

Liên quan đến việc các đội tuyển LCK đồng lòng giúp T1 đấu tập kể từ Vòng Bán Kết CKTG 2023, cộng đồng fan đã xôn xao bàn tán xem đâu là những đối tác tham gia vào chiến dịch. Ngoài Kwangdong Freecs được chính HLV cvMax xác nhận thì hai đội còn lại khá bí ẩn.

Tất nhiên những đội tuyển không dự CKTG 2023 thì có khả năng cao hơn như Liiv SANDBOX, OkSavingsBank BRION hay Nongshim RedForce. Nhưng cũng có nhiều người nghĩ rằng những KT Rolster, Dplus KIA hay Gen.G Esports cũng có khả năng tập cùng T1.

Các tuyển thủ KT có ý muốn giúp T1

Và quả thực các tuyển thủ KT có ý định giúp T1 đấu tập. Điều đó đã được thể hiện trong đoạn chat giữa các thành viên trong buổi stream mới đây. Từ cựu tuyển thủ T1 như Cuzz cho đến Bdd, Lehends, Aiming… đều muốn giúp Faker và các đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bang không được nhắc tên trong cuộc bình chọn “GOAT Xạ Thủ”, MC JeeSun bức xúc lên tiếng

Tuy nhiên, điều này đã không thể xảy ra khi không có sự cho phép từ Ban huấn luyện. Vào thời điểm hiện tại, nhiều tuyển thủ KT chưa chắc kí tiếp hợp đồng nên BHL không có ý định hoạt động. Bên cạnh đó, nhiều fan cho rằng sự thù địch giữa hai đội tuyển viễn thông ở LCK cũng là một lý do lớn cản trở màn đấu tập diễn ra.

Cũng có nguồn tin ở Hàn Quốc hé lộ rằng các tuyển thủ KT đã thuyết phục được BHL cho đấu tập giúp T1, nhưng hiện tại chưa được xác thực. Dẫu vậy, các fan T1 cũng rất thích thú với sự đồng lòng này của những tuyển thủ và cảm ơn tấm lòng của hội anh em dành cho T1 trước trận đấu quyết định của CKTG 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày