Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tuyển thủ LCS nhận định về Skarner làm lại: Quá mạnh, sớm trở thành hot pick

Tuyển thủ LCS nhận định về Skarner làm lại: Quá mạnh, sớm trở thành hot pick

Team XemGame | 20/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay khi bộ kỹ năng của Skarner làm lại được hé lộ, đã có nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thủ LMHT cho tới những tuyển thủ chuyên nghiệp.

https://www.youtube.com/watch?v=xqiwNb8qEM0

Skarner đã được làm lại toàn diện bộ kỹ năng lẫn hình ảnh sau một thời gian dài. Vị tướng này vẫn được Riot thiết kế theo hướng là tướng Đỡ Đòn trong vai trò Đi Rừng.

Cũng giống như phiên bản cũ, Skarner vẫn có chiêu áp chế quen thuộc nhưng giờ đây có thể tác động tới 3 tướng, đồng thời độ cơ động cũng tăng lên một bậc với khả năng đi xuyên địa hình từ chiêu E. Dù vậy, bộ kỹ năng mới của Skarner vẫn khiến nhiều người nghi ngờ về tính hiệu quả khi đòi hỏi nhiều thao tác và sự khéo léo hơn xưa.

Tuyển thủ LCS ấn tượng với chiêu E của Skarner

Trong khi đó, các tuyển thủ chuyên nghiệp đa số nhận định đây là tướng phù hợp trong đấu giải. Mới đây, những người Đi Rừng ở giải LMHT Bắc Mỹ – LCS đã lần lượt đưa ra đánh giá về Skarner sau khi được làm lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chào mừng Cá Tháng Tư 2024 với dòng skin mới cực thú vị

Lần đầu được nhìn thấy bộ kỹ năng mới của Skarner, phần lớn các tuyển thủ thích thú, đặc biệt chiêu E của vị tướng này được nhận định là quá bá đạo. Không chỉ có khả năng vượt tường với khoảng cách xa, Skarner còn có thể đẩy tướng địch đi một khoảng vào tường để Làm Choàng. Đây được cho là chiêu thức làm nên độ đột biến của Skarner trong hình dạng mới. Đồng thời, chiêu này cũng giúp Skarner có thể tạo được sức ép lớn ở đầu trận thay vì phải đợi tới cấp 6.

TL Umti đánh giá Skarner có nhiều cơ hội được chọn trong giải đấu chuyên nghiệp

Người Đi Rừng của Team Liquid – UmTi nhận định rằng vị tướng này sẽ sớm được nhiều người chơi lựa chọn khi ra mắt, đồng thời trở thành một tướng Đi Rừng cực hot trong giải đấu chuyên nghiệp. Đồng tình với ý kiến này, tuyển thủ River của 100 Thieves cũng đánh giá Skarner mới quá mạnh.

Tuyển thủ Inspired (FlyQuest) cho rằng Skarner mới nhìn có vẻ thú vị và bộ kỹ năng phù hợp với meta của các giải chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, những người Đi Rừng này cũng chỉ ra các điểm yếu của Skarner như hồi chiêu lâu, kỹ năng cần độ chính xác cao… nhưng nhìn chung vị tướng này vẫn được đánh giá cao ở xếp hạng đơn lẫn trong đấu giải. Hiện tại, Skarner làm lại đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE và sẽ ra mắt các máy chủ chính thức trong bản 14.7.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày