Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tuyển thủ LPL chửi Doinb ngay trên stream, bị fan săn lùng danh tính

Tuyển thủ LPL chửi Doinb ngay trên stream, bị fan săn lùng danh tính

Team XemGame | 24/02/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi stream mới đây, Doinb đã cảm thấy vô cùng bất ngờ trước những lời lẽ vô cùng thất lễ của một tuyển thủ đàn em.

Mặc dù LPL Mùa Xuân 2022 vẫn đang diễn ra khá căng thẳng nhưng Doinb vẫn luôn chăm chỉ với các buổi livestream của mình. Người chơi Đường Giữa của LNG Esports luôn tryhard hết mình với các trận xếp hạng ở máy chủ LMHT Hàn Quốc xen lẫn với việc trò chuyện vui vẻ cùng các fan.

Và trong buổi stream mới đây, Doinb đã gặp phải một tình huống vô cùng khó chịu. Sau khi anh để thua một trận đấu, đồng thời có KDA là 3/10/4, Đường Giữa của LNG đã gặp phải những lời khiêu khích từ người Đi Rừng phía đối thủ.

Doinb bất ngờ vì bị chửi khá nặng

Người chơi này sử dụng Hecarim và gank Doinb nhiều lần trong trận, và đến khi ván đấu kết thúc vẫn tiếp tục muốn “gank” thêm Doinb với những dòng chat vô cùng khó nghe, kiểu như: “Chơi bẩn quá đấy, ông nên giải nghệ là vừa.”

Trước những lời công kích từ đối thủ, Doinb thực sự vô cùng khó hiểu và bất mãn trước thái độ này. Ngay sau đó, anh không quên nhấn nút tố cáo đối thủ. Người Đi Rừng của V5 Esports, Karsa, cũng chứng kiến toàn bộ sự việc và đã nhắn tin an ủi Doinb, cho rằng tuyển thủ kia chỉ là “trẻ người non dạ”.

https://youtu.be/ZPL0f6x0GHk?t=178

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tỉ lệ thắng của Renata Glasc tăng nhanh, Riot phải ra hotfix để giảm sức mạnh

Tuyển thủ trẻ eight đang gặp nhiều sức ép từ fan Doinb

Tất nhiên, Doinb cũng không để bụng làm gì câu chuyện đó và tiếp tục với buổi stream. Tuy nhiên, cộng đồng fan hùng hậu của tuyển thủ này không dễ gì bỏ qua sự việc. Rất nhanh sau khi tìm hiểu, danh tính người có lời khiếm nhã nói trên đã được xác nhận, đó là eight – người Đi Rừng của đội trẻ TOP Esports. Hàng loạt bình luận đòi công đạo đã xuất hiện bên dưới Weibo của TES, qua đó các fan của Doinb muốn đội tuyển này phải đưa ra án phạt cho eight, đồng thời có những lời xin lỗi đối với Doinb.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày