Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tuyển thủ LPL dính tin đồn tham gia đánh bạc, có liên quan đến đội hình dự Asian Games

Tuyển thủ LPL dính tin đồn tham gia đánh bạc, có liên quan đến đội hình dự Asian Games

Team XemGame | 30/06/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT Trung Quốc đang khá xôn xao trước tin đồn về một drama cực lớn liên quan đến những tuyển thủ hàng đầu ở LPL.

Một vài tuyển thủ trong đội hình tuyển chọn dự Asian Games 2022 của Trung Quốc dính líu đến cờ bạc và đã bị phát hiện. Đây là thông tin mà những blogger hàng đầu ở LPL như Hanyi, 77 nhắc đến khiến cho cộng đồng fan LPL không khỏi xôn xao.

Theo đó, hai nguồn tin trên cho rằng mức độ nghiêm trọng của vụ việc này là rất cao, có thể ảnh hưởng đến đội hình tuyển LMHT Trung Quốc tham dự Asian Games 2022. Thậm chí, kể cả những môn thi đấu esports khác cũng có thể bị vạ lây.

Blogger 77 khẳng định đây là một drama cực lớn

Blogger 77 cho rằng drama này xuất phát từ việc một vài tuyển thủ, quản lý đội ở LPL tụ tập đánh bạc. Với số tiền lên tới hàng nghìn USD, những đối tượng tham gia thậm chí đã bị tạm giữ trước khi được bảo lãnh.

Thậm chí Lwx còn lên cả hotsearch Weibo

Tất nhiên danh tính của những tuyển thủ trên không được công khai nhưng cộng đồng cho rằng đó hoàn toàn là những tên tuổi đình đám. Những cái tên như Uzi, JackeyLove, Lwx… đã được nhắc đến nhưng không có đủ cơ sở để đưa ra kết luận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Gen.G tố BLV LCK Tiếng Việt không công tâm, thiếu đạo đức nghề nghiệp

Fan đào lại hình ảnh Uzi và JackeyLove từng đánh mạt chược

Hiện tại mọi tin đồn đều đã bị chặn lại nhưng cộng đồng fan LPL cho rằng “không có lửa làm sao có khói”. Với hàng loạt drama từ lớn tới nhỏ ở LPL trước nay thì đây không phải là chuyện không thể xảy ra. Vụ việc này tiếp tục được bàn tán mạnh mã và cộng đồng chờ thêm những diễn biến tiếp theo liên quan đến đội hình LMHT dự Asian Games 2022 của Trung Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày