Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tuyển thủ Nhật Bản mắc “bệnh” giống Zeros, đo từng góc máy trước trận

Tuyển thủ Nhật Bản mắc “bệnh” giống Zeros, đo từng góc máy trước trận

Team XemGame | 07/05/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đội tuyển LMHT của Nhật Bản, DetonatioN FocusMe, thất bại trong trận đầu ra quân tại MSI nhưng họ vẫn để lại nhiều dấu ấn.

Một trong số những điều khiến cộng đồng LMHT chú ý đến đại diện của LJL đó chính là hình ảnh trước trận đấu của người chơi Đường Trên, Shunsuke “Evi” Murase. Tuyển thủ đã có những hành động khá thú vị.

Cụ thể trước khi DFM bắt đầu trận đấu với Infinity Esports của khu vực LAS, Evi đã có màn kiểm tra vị trí thi đấu vô cùng chi tiết. Anh thậm chí mang theo cả thước đo đế điều chỉnh góc màn hình, tọa độ bàn phím, chuột sao cho quen thuộc nhất.

Như nhiều người đã biết, các game thủ thường chỉ quen với một loại chuột và bàn phím thường dùng và cảm thấy rất khó khăn khi phải đổi sang dùng một mẫu mới. Còn đối với trường hợp của Evi thì nghiêm trọng hơn, tuyển thủ này cần phải có được cảm giác quen thuộc nhất tới từng centimet để có được sự thoải mái nhất.

Đây được xem là hội chứng ám ảnh rối loạn cưỡng chế (OCD) thường gặp ở các game thủ. Đối với những người này, việc có vài chi tiết khác đi so với thói quen thường ngày cũng khiến họ khó chịu.

Zeros cũng thường xuyên phải chỉnh Tốc độ chuột trong trận đấu cho quen thuộc nhất

Ở Việt Nam trước đây chính là trường hợp của cựu tuyển thủ Zeros. Theo chia sẻ từ HLV Tinikun khi còn dẫn dắt Zeros ở GAM Esports, đội tuyển thường phải sắm cho Zeros một góc bàn riêng, màn hình riêng cho giống y chang mọi thứ ở GG Stadium, nơi diễn ra các trận đấu tại VCS. Thậm chí góc nghiêng của ghế cho đến việc chơi LMHT ở chế độ cửa sổ cũng phải được giữ nguyên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ tuyển thủ duy nhất dự MSI 2021, Diana Nguyen: “Tôi rất thích các món ăn Việt Nam”

Trở lại với trường hợp của Evi, đây không phải là lần đầu anh gây chú ý với những hành động này. Tuyển thủ kì cựu của Nhật Bản luôn có những màn chuẩn bị kĩ lưỡng từ ngoài đến trong trận đấu. Hồi MSI 2019 được tổ chức ở Việt Nam, Evi cũng gây chú ý với các màn khởi động không khác vì một VĐV điền kinh.

Anh cũng có màn thể hiện Akali khá ấn tượng trong ngày ra quân MSI. Tuy nhiên điều đó là không đủ để đội tuyển đến từ Nhật Bản giành chiến thắng trước Infinity Esports. Cơ hội của DFM tại bảng này trở nên rất nhỏ khi trước mặt họ còn là những đội tuyển cứng cựa hơn rất nhiều như Cloud9 hay DAMWON KIA.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày