Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Tuyển thủ Tốc Chiến bị sa thải vì quấy rối tình dục, gửi ảnh 18+ để gạ gẫm

Tuyển thủ Tốc Chiến bị sa thải vì quấy rối tình dục, gửi ảnh 18+ để gạ gẫm

Team XemGame | 10/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến rúng động trong những ngày qua vì phốt liên quan đến một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tuyển thủ Ngươn “Kise” Nhật Tiến vừa chính thức bị đội tuyển Tốc Chiến EGO Esports thông báo sa thải. Theo đó, người chơi ở vị trí Đường Baron của EGO bị trục xuất tạm thời vì những “lùm xùm đời tư”.

Cụ thể, tuyển thủ Kise trước đó đã bị hàng loạt game thủ trong cộng đồng Tốc Chiến tố cáo vì tội quấy rối tình dục. Đầu tiên, một nữ game thủ Tốc Chiến đã lên tiếng về việc bị Kise gửi ảnh 18+ nhạy cảm kèm theo nhiều từ ngữ thô tục.

Ngoài ra, cô nàng này cho biết không chỉ mỗi mình mình là nạn nhân của Kise. Rất nhiều nữ game thủ khác cũng gặp trường hợp tương tự. Hàng loạt đoạn tin nhắn, hình ảnh là bằng chứng cho việc Kise quấy rối tình dục đã được những nạn nhân chia sẻ.

Sau khi bài đăng trên được lan truyền rộng rãi, cộng đồng Tốc Chiến đã tỏ ra rất phẫn nộ với hành động biến thái của Kise. Thậm chí, nhiều nhân vật trong giới cho rằng tuyển thủ này đã nổi tiếng toxic và từng có phốt lừa đảo hồi còn thi đấu Liên Quân Mobile.

EGO Esports là đội tuyển đứng thứ 9 ở Icon Series SEA mùa Hè 2021. Đây là thành tích khiến đội sẽ phải thi đấu ở vòng thăng hạng cho mùa giải tiếp theo. Phía EGO cũng cho biết sẽ có quyết định chính thức sau khi vụ việc của Kise được điều tra kĩ lưỡng.

Tuyển thủ này chắc chắn sẽ phải chịu án phạt cực nặng từ BTC giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến vì hành vi nghiêm trọng gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của cộng đồng.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2539 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày