Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tuyển thủ VCS sử dụng “acc lậu”, có nguy cơ bị dính án phạt nặng

Tuyển thủ VCS sử dụng “acc lậu”, có nguy cơ bị dính án phạt nặng

Team XemGame | 18/05/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan VCS đang xôn xao trước thông tin một tuyển thủ có thể bị xử phạt vì sử dụng trái phép tài khoản ở máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Một tuyển thủ VCS đang bị Riot điều tra vì hành vi sử dụng tài khoản không chính chủ tại máy chủ LMHT Hàn Quốc. Đây là điều cấm kị và có thể khiến tuyển thủ nói trên phải chịu một án phạt nặng.

https://www.youtube.com/watch?v=FhAFVlaudZI

Thông tin trên đang lần lượt được chia sẻ nhanh chóng trên khắp các fanpage LMHT ở Việt Nam. Theo đó, cái tên được nhắc đến khả năng cao là Killerqueen, người Đi Rừng vừa nói lời chia tay với Team Whales.

Được biết, hành vi sử dụng “acc Hàn lậu” của Killerqueen bị phát hiện khi chính tuyển thủ này đăng tải đoạn clip highlights rank Hàn của bản thân trên trang cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chovy được đối thủ đến “tầm sư” sau trận thắng dễ của Gen.G

Kể từ giữa năm 2022, Riot Hàn Quốc đã có những quy định gắt gao về việc cấm tuyển thủ ở những khu vực khác thi đấu tại máy chủ nước này. Hàng loạt tài khoản của các đội tuyển VCS (được cấp trước đó) đã nhanh chóng bị thu hồi.

Kênh youtube được chính cựu Đi Rừng TW chia sẻ

Do đó, để được tiếp tục chơi ở máy chủ này thì chỉ còn cách sử dụng “tài khoản lậu”. Nhưng trong luật thi đấu của VCS, việc dùng tài khoản không chính chủ là không được phép và bất kì ai vị phạm cũng phải chịu hình phạt nặng. Hiện tại, Riot hay BTC VCS chưa đưa ra thông tin chính thức nào về vụ việc này nhưng Killerqueen chắc chắn cũng sẽ khó gia nhập một đội tuyển mới khi quá trình điều tra vẫn đang diễn ra.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày