Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm gợi lại xúc cảm thuần túy xưa cũ của kiếm hiệp Kim Dung

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm gợi lại xúc cảm thuần túy xưa cũ của kiếm hiệp Kim Dung

Team XemGame | 14/02/2020 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đã lâu lắm rồi làng game Việt mới có dịp cùng nhau tận hưởng chất kiếm hiệp thuần túy đến từ những điều nhỏ nhặt trong Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm.

Như đã được tiên liệu, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm có một ngày ra mắt vô cùng thành công trên nhiều phương diện. Lượng người chơi đông đảo, game vận hành trơn tru mượt mà, ít lag giật đối với đa số game thủ – gần như chẳng thể đòi hỏi gì thêm ở bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này nữa.

Không chỉ mang tới những trải nghiệm chuẩn kiếm hiệp – nguyên tác Kim Dung, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm cho người chơi thưởng thức một “bữa tiệc” cảm xúc đúng nghĩa. Đã lâu lắm rồi, những niềm vui thuần túy giống như thời Võ Lâm Truyền Kỳ “đánh heo, đánh nhím” hay “train quái lửa trại” mới quay trở lại với cộng đồng game thủ Việt, mang theo không ít sự bồi hồi của những năm tháng đầu đời được tự mình trải nghiệm thế giới võ lâm, kèm theo đó là rất nhiều xúc cảm khó gọi tên.

Thực tế, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chẳng hề có Biện Kinh Phủ hay Nhím. Mặc dù vậy, người chơi vẫn dễ dàng cảm thấy như “tuổi thơ dữ dội” ùa về khi du nhập vào thế giới võ lâm đầy rẫy khó khăn và thử thách của Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm. Những khung cảnh, tông màu quen thuộc, những cao thủ khét tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung lần lượt hiện lên trước mắt, khiến những tín đồ kiếm hiệp chẳng thể “kìm lòng”.

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm khơi dậy xúc cảm xưa cũ của những tín đồ kiếm hiệp

Những bãi train quái trắng trơn, người chơi chạy tứ tán chỉ để kiếm thêm quái, nhanh chóng lên cấp, hoàn thành nhiệm vụ – tất cả đều đang diễn ra như một giấc mơ hiển hiện ngay trước mắt. Qua rồi thời cày cuốc, “cắm tăm – kẹp chuột”? Không, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm sẽ mang thời đại kiếm hiệp Kim Dung trở lại thời vàng son, để cộng đồng game thủ được sống lại ký ức hào hùng của những Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Thiên Long Bát Bộ…

Những bãi farm luôn kín người

Trong game là vậy, còn ở bên ngoài game thì sao? Dạo quanh một vòng Hội quán Giang Hồ Chi Mộng, chúng ta sẽ được thấy rất nhiều game thủ đang hào hứng chia sẻ những niềm vui nho nhỏ của mình với cộng đồng: Cô gái này mới có ngựa, chẳng còn phải đi bộ nữa, hay anh chàng nọ mới “ngu ngơ” bước chân vào giang hồ nhưng may mắn tìm được nương tử hết lòng thương yêu, đồng tâm sát cánh.

Những xúc cảm thuần túy xưa cũ nay được Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm khơi gợi lại

Có thể nói, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm đã vượt ra ngoài khuôn khổ của một trò chơi thông thường. Không chỉ mang tới những trải nghiệm kiếm hiệp Kim Dung nguyên tác, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm còn chứng tỏ sức mạnh như một “văn hóa” kiếm hiệp, tạo ra niềm vui thuần túy cho người chơi từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Trang chủ: https://gianghochimong.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile

▪ Đánh giá: 7.9 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày