Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – MMORPG còn đẹp hơn Perfect World VNG ra mắt tại Hàn Quốc

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – MMORPG còn đẹp hơn Perfect World VNG ra mắt tại Hàn Quốc

Team XemGame | 21/04/2020 15:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – MMORPG cực khủng của Tencent dùng để cạnh tranh cùng Sở Lưu Hương NetEase đã chính thức cập bến thị trường Hàn Quốc.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (Snow Eagle Lord) là game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp – huyền huyễn cùng tên của “lão cà chua” Ngã Cật Tây Hồng Thị. Sau một thời gian chỉ phát hành tại TQ thì mới đây tựa game này cũng đã ra mắt cho thị trường Hàn Quốc.

Ngã Cật Tây Hồng Thị là một trong những nhà văn mạng nổi tiếng tại Trung Quốc với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Tinh Thần Biến, Thôn Phệ Tinh Không, Thốn Mang, Cửu Đỉnh Ký, Bàn Long và Mãng Hoang Kỷ. Đây là một dự án mobile game được chú ý khá nhiều.

Tencent đã giới thiệu đến công chúng sản phẩm đang được thiết kế Tuyết Ưng Lãnh Chủ – một siêu phẩm 3D MMORPG được cho là để đánh bại Sở Lưu Hương của NetEase.

Và quả thật chỉ cần nhìn vào đồ họa thôi cũng đủ thấy Tencent đã đầu tư rất nhiều công sức vào dự án này. Với đồ họa cực khủng, Tuyết Ưng Lãnh Chủ mang mang đến những hiệu ứng đẹp mắt nhất cho đến những khung cảnh vô cùng hoành tráng và chạy một cách mượt mà dù thiết lập hình ảnh lên đến 4k.

Điều này khiến cho thế giới trong game trở nên có “thần thái” hơn, chân thực hơn, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau.​

Không chỉ sở hữu nền đồ họa đỉnh cao khó có đối thủ,  cơ chế gameplay của Tuyết Ưng Lĩnh Chủ cũng có những điểm khác biệt. Khi game thủ sẽ từng bước trưởng thành và trở thành tối cường giả trong thế giới huyền huyễn thông qua hệ thống nhiệm vụ và các hoạt động cày cuốc.

Ngoài ra, trò chơi còn sở hữu hệ thống đấu trường – chiến trường với các quy mô khác nhau như 10vs10, 50vs50,…

Trang chủ : https://yeongju.oasgames.com/official/

Chơi thử Tuyết Ưng Lĩnh Chủ bản Hàn tại iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày