Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tyler1 bất ngờ lên tiếng chửi Riot Games toàn thế giới, liệu có bị global ban lần nữa?

LMHT: Tyler1 bất ngờ lên tiếng chửi Riot Games toàn thế giới, liệu có bị global ban lần nữa?

Team XemGame | 01/04/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tyler1 đang trong quá trình leo Thách Đấu tại máy chủ LMHT châu Âu, việc thất bại liên tục vì bị phá game khiến anh có giây phút bùng nổ.

Tyler1 chắc chắn là hình mẫu mà nhiều game thủ LMHT ao ước, dù có quá khứ từng toxic đến độ Riot Games phải ban hành lệnh cấm vĩnh viễn không cho phép Tyler stream LMHT với lý do sử dụng ngôn từ “không phù hợp” liên tục.

https://youtu.be/PwLbCA1gz_c

Nhưng sau đó, với tầm ảnh hưởng trong giới stramer và lời hứa “sẽ ngoan” của Tyler mà Riot Games đã nhượng bộ dỡ bỏ lệnh cấm của anh chàng, thậm chí Riot còn mời Tyler tham dự nhiều sự kiện quan trọng của LMHT từ đó về sau.

Bản thân Tyler sau đợt được unban cũng tiết chế hành vi của mình lại, dù vẫn còn những pha tức giận diễn trên stream nhưng anh cũng cẩn thận với lời nói của mình hơn. Ấy vậy mà trong một buổi stream vào ngày hôm kia (28/03), Tyler bât ngờ đã trở lại đường cũ, làm dấy lên những quan ngại của người hâm mộ về việc tuyển thủ này có thể bị ban một lần nữa.

Cụ thể, sau một trận đấu cực kì thất vọng, Tyler1 đã kiểm tra những game thủ đã có hành vi quăng game từng đánh với mình. Ngôi sao làng stream đã nhận ra rằng một người đồng đội của mình cũng từng phá rối anh trong quá khứ và đã bị cấm, nhưng đội ngũ của Riot đã quyết định gỡ bỏ hình phạt sau một khoảng thời gian.

Điều này, cộng thêm với hành trình leo rank không mấy suôn sẻ của Tyler1 đã khiến anh bất ngờ buông lời chửi bới toàn thể Riot Games trên thế giới như sau :

“Riot Games trên khắp thế giới, mấy người đang ngồi không ăn hại à mấy th*** ch* này. Bất cứ công việc nào, bất cứ người nào, bất cứ vị trí nào mà đang làm việc về hành vi game thủ, cân bằng tướng và client, mấy thằng ch* chúng mày không xứng đáng có được điều gì tốt đẹp trong cuộc sống cả.”

“Từng cái một, Riot Hàn Quốc: Mấy thằng thất bại, Riot Bắc Mỹ: Mấy cục c** chó, Riot Đông Âu, mấy thằng thiểu năng. Kiểu như Riot sẽ đi thuê những thằng tệ nhất trong từng khu vực đó. Ý tôi là, tôi tự hỏi làm cách nào họ tìm ra mấy đứa như này, họ thuê mấy đứa nhóc hay mấy thằng trẻ trâu à?”

Có thể bạn muốn xem thêm: SE thi đấu kỷ luật, đánh bại SGB để nắm chắc vị trí trong top 4

Hiện tại, Tyler1 vẫn đang trong quá trình leo Thách Đấu tại máy chủ LMHT châu Âu, việc thất bại liên tục vì bị phá game khiến anh có giây phút bùng nổ kể trên. Nhiều game thủ đang suy đoán một án phạt hành vi có thể được gửi đến Tyler1 sớm thôi, nhưng có vẻ như Tyler không quan tâm điều đó nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày