Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thánh toxic Tyler1 thảng thốt, gào đến lạc giọng khi bị “Susan” backdoor

LMHT: Thánh toxic Tyler1 thảng thốt, gào đến lạc giọng khi bị “Susan” backdoor

Team XemGame | 26/03/2021 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vốn nổi tiếng với những màn chơi game đầy “bạo lực” và thói toxic không ai bằng, thế nên hình ảnh bất lực, cầu xin đồng đội hỗ trợ đến lạc giọng của Tyler1 khi bị backdoor đã khiến người hâm mộ không khỏi phì cười.

Còn hơn cả việc bị đồng đội troll, việc bị backdoor khi cả team chỉ còn trơ lại nhà chính và chờ đợi một combat tổng để quyết định thắng bại chính là trải nghiệm kinh khủng, tồi tệ nhất mà bất cứ game thủ LMHT nào cũng phải rùng mình khi nghĩ đến. Và khoảnh khắc đó lại một lần nữa giáng xuống Tyler1 – thánh toxic bậc nhất giới streamer nói chung và LMHT nói riêng, khiến anh chàng phải  gào đến lạc giọng trong sự vô vọng không lối thoát.

Cầm trên tay vị tướng AD Tristana, Tyler1 đang tiến đến khu vực đường rừng để ngăn cản Nasus team bạn khi phát hiện ra ý định backdoor của kẻ địch trong khi hầu hết đồng đội vẫn đang kẹt trong combat tại khu vực sông gần hang rồng. Rõ ràng, việc một vị tướng như Tristana đơn độc ngăn chặn Nasus late game là cực kỳ không khả thi, vì thế Tyler1 đã liên tục gào thét để nhận được sự hỗ trợ của đồng đội.

Có thể bạn muốn xem: “Sủi” stream sau khi lên Thách Đấu, Tyler1 bị fan hờn dỗi, huỷ hơn 15.000 lượt sub

“Tập trung lại, tập trung nhanh đi!!!” Tyler1 liên tục gào trong khi vẫn đang chật vật để ngăn chặn ý chí phá nhà hừng hực của Nasus. Không chỉ vậy, thánh toxic còn tỏ ra vô cùng đáng thương khi cầu cứu trong tuyệt vọng “Làm ơn điiiiii!”. Và dù đồng đội của anh cũng đã cố gắng để về thủ nhà, nhưng mọi chuyện đã quá trễ. Tyler1 đã thua trong khi nếu không có pha backdoor đó, thế trận vẫn đang cân bằng khi cả hai bên đều nát cả 1 đường và chỉ còn lại nhà chính trơ trọi.

Sau khi thua trận, Tyler1 tỏ ra vô cùng thất vọng và trở lại nguyên hình bằng câu chửi thân quen: “Lũ đần độn!”. Dù tình cảnh của nam streamer thực sự đáng thương, nhưng vẫn như thường lệ, các phản ứng có phần “lố” của Tyler1 luôn khiến người xem phải bật cười, bởi ai cũng biết rằng Tyler1 có tính hơn thua cực kỳ mạnh mẽ và anh chàng sẽ rất cay cú khi bị thua cuộc – nguyên nhân dẫn tới việc đã bị Riot ban vĩnh viễn trước đó, rồi lại được thả ra nhờ những nỗ lực trở thành streamer thú vị, nổi tiếng nhất Bắc Mỹ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44618 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày