Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Tyler1 lên tiếng bảo vệ Faker trước antifan

Liên Minh Huyền Thoại: Tyler1 lên tiếng bảo vệ Faker trước antifan

Team XemGame | 11/09/2020 10:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây trên stream của mình, Tyler1 đã tỏ ra khá bức xúc với các thành phần tỏ ra thiếu tôn trọng đối với Faker sau khi anh phải ngồi nhà CKTG 2020.

Vào ngày 9/9, T1 đã thảm bại 0-3 trước Gen.G và chính thức mất vé đi CKTG 2020. Điều này đã trở thành cái cớ để những anti-fan, hater, đưa ra những phát ngôn có phần thiếu tôn trọng tới Faker. Một trong những người hâm mộ lớn của “Quỷ Vương” là Tyler1 đã phải lên tiếng về việc này, anh cho rằng “thật ngu ngốc khi có người tỏ ra thiếu tôn trọng đối với Faker”.

Tyler1: “Tin buồn đây, tôi cực kì ghét khi mà SKT, mà họ bây giờ là T1 rồi, không thể tới CKTG năm nay. Tôi chỉ thấy rằng có nhiều người tỏ ra cực kì thiếu tôn trọng với Faker, điều đó thật ngu ngốc và khiến tôi phát điên. Những câu kiểu Faker hết thời, giải nghệ đi hay làm tạ cho đồng đội thật vớ vẩn. Nghe này Faker là game thủ vĩ đại nhất LMHT, còn mấy người chẳng thể vượt qua nổi chuỗi thăng hạng lên rank Bạc. Tốt nhất là im lặng đi”.

Tyler1 là fan cực kì lớn của Faker

Nói một cách công bằng thì trận thua của T1 trước Gen.G không thể đổ hết lỗi cho Faker được, các thành viên còn lại của T1 đều có những khoảnh khắc sai lầm nhất định. Cách cấm chọn của đội tuyển này cũng có vấn đề khi T1 luôn bị thua thế sau khi khâu draft kết thúc. Chính BLV LS cũng đã phải bày tỏ sự thất vọng về những lượt lựa chọn của T1. Một khi đã sở hữu đội hình quá tệ thì tuyển thủ có hay tới đâu cũng không thể chiến thắng được.

BLV LS: T1 draft quá tệ ở ván 1, họ chọn Renekton trong khi nó chẳng làm gì trong trận đấu ngày hôm qua trừ ván đối đầu với Ornn của Fly. Chọn một cách ngẫu nhiên Aphelios trong khi vẫn còn Senna/Varus/Ziggs. Kindred thì bị Sett và Azir khắc chế, Ekko thì cứ bị hút vào Azir thôi.

Streamer IwillDominate: T1 cấm tới 5 con tướng Xạ Thủ và thả Senna, Jhin rồi chọn Aphelios (post kèm hình động “mất não”).

BLV LS: Ý tôi là Aphelios không bao giờ nên chọn trước ở đây. Azir đã xuất hiện rồi và có thể đáp trả bằng Ziggs/Senna/Varus/Kog’Maw. Thế là họ thua luôn cả ván đấu, đúng là một trò đùa.

Khâu draft của T1 thực sự có vấn đề khi ở ván 1 họ cấm tới 5 tướng Xạ Thủ và để cho đối thủ có quá nhiều tướng mạnh như Volibear, Sett hay Senna

Với việc T1 không có vé đi CKTG và LCK sang năm sau mới quay trở lại, khoảng thời gian dài sắp tới là cực kì thích hợp để T1 tập trung vào giải quyết những vấn đề của đội. Hi vọng rằng Faker có thể vượt những áp lực từ phía dư luận và có một sự trở lại mạnh mẽ vào năm sau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày