Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tyler1 mất 8 tháng mới có thể leo Thách Đấu bằng vị trí Đường Trên!!!

LMHT: Tyler1 mất 8 tháng mới có thể leo Thách Đấu bằng vị trí Đường Trên!!!

Team XemGame | 01/06/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tyler1 đang thực hiện thử thách mọi vị trí đều lên Thách Đấu, sau 8 tháng cày cuốc thì rốt cuộc anh cũng hoàn thành chỉ tiêu với Đường Trên.

Tyler1 từ trước đến giờ vẫn được biết đến như là một Draven main, tuy vậy chỉ vì một kèo cá cược với streamer Nightblue3 trong thời gian trước, Tyler1 đã quyết tâm chuyển sang vị trí đi rừng trong mùa thứ 10 và đạt thành tích với mức rank Thách Đấu chỉ sau khoảng nửa năm làm quen với vị trí mới.

Không dừng lại ở đó, nhận ra lợi ích của việc chuyển role sẽ giúp đỡ Tyler1 cải thiện trình độ của mình hơn, trong thời gian trước nam streamer này bắt đầu thực hiện thử thách lên Thách Đấu bằng tất cả các vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau vị trí đi rừng, thì đường trên là mục tiêu mà Tyler1 muốn chinh phục.

Tuy vậy Đường Trên do đặc thù ít có thể gánh đội lực như Đi Rừng thông qua việc tạo áp lực giúp các lane khác trở nên mạnh mẽ hơn, nên Tyler 1 phải mất không ít thời gian để hoàn thành mục tiêu này. Theo đó, mất 8 tháng và 35 chuỗi thăng hạng thất bại thì Tyler1 mới lên được Thách Đấu với vị trí Đường Trên.

LMHT: Tyler1 mất 8 tháng mới có thể leo Thách Đấu bằng vị trí Đường Trên!!!

Quả thật thông tin này cho thấy nghị lực và sự kiên cường của streamer này như thế nào, song song với khả năng học hỏi và thích nghi với một vị trí hoàn toàn mới.

LMHT: Tyler1 mất 8 tháng mới có thể leo Thách Đấu bằng vị trí Đường Trên!!!

Có thể bạn muốn xem tthêm: LPL Hè 2021 công bố lịch đấu, Suning tiếp tục ra quân ngay trận khai mạc

Hiện tại sau khi hoàn thành mục tiêu của mình, thì cộng đồng đang bàn luận xem vị trí kế tiếp mà Tyler1 lựa chọn leo rank sẽ là Hỗ Trợ hay Đường Giữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày