Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sưu tập đủ bộ huy chương Thách Đấu Bắc Mỹ, Tyler1 quyết tâm sang Hàn phá kỷ lục

LMHT: Sưu tập đủ bộ huy chương Thách Đấu Bắc Mỹ, Tyler1 quyết tâm sang Hàn phá kỷ lục

Team XemGame | 16/04/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer LMHT hàng đầu thế giới, cựu thành viên của nhà T1 đang có kế hoạch đến Hàn Quốc và ở lại kinh đô game 30 ngày.

Tyler1 đã thành công trong việc leo rank Thách Đấu ở 5 vị trí khác nhau, hồi tháng 2/2022 anh ta đã hoàn thành vị trí cuối cùng là hỗ trợ. Thử thách tiếp theo của Tyler1 là leo rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc, nơi tranh tài của các tuyển thủ chuyên nghiệp xứ Hàn, Trung Quốc và cả Việt Nam. Do đó, thử thách này thật sự rất khó nhằn đối với Tyler1.

Nam streamer chia sẻ, anh leo rank bằng cách chọn vị trí ngẫu nhiên vừa nhanh vừa đa dạng vai trò trong đội hình. Tyler1 sẽ đi cùng một vài người bạn để thực hiện các clip khác, bên ngoài LMHT. Đó có thể sẽ là du lịch, ẩm thực, tham quan PC Bang và thậm chí là đại bản doanh T1, nơi anh từng cộng tác cách đây không lâu.

Tyler1 nói rằng anh chỉ ở Hàn Quốc 30 ngày mà thôi và không thể lâu hơn được nữa vì anh còn nhiều việc phải làm sau khi chuyến đi kết thúc. Điều thú vị là lịch trình của Tyler1 sẽ diễn ra cùng lúc với giải đấu MSI 2022, biết đâu khán giả sẽ thấy Tyler1 trong vai trò khách mời ở MSI lần này.

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp do biến thể Omicron nhưng Hàn Quốc đã gỡ bỏ hầu hết các rào cản về chống dịch bao gồm việc kiểm soát dịch bệnh đối với những du khách lần đầu đến với quốc gia này. Động thái nới lỏng biện pháp phòng ngừa Covid-19 của Hàn Quốc chỉ mới được thực hiện gần đây kể từ khi Covid-19 bùng phát trên toàn cầu.

Cuối tháng 1/2022, Tyler1 thông báo đã dừng hợp tác với tổ chức T1 trong vai trò streamer. Anh không chia sẻ lý do cụ thể dẫn đến sự chia tay gây ra nhiều tiếc nuối đối với fan của anh và cả T1. Về phía T1, họ làm hẳn một clip để tôn vinh, cảm ơn và chúc anh gặp nhiều thuận lợi trên con đường phía trước

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày