Trang chủ » Công nghệ » [Ứng dụng hay] Airdroid: Quản lý điện thoại trực tiếp trên PC

[Ứng dụng hay] Airdroid: Quản lý điện thoại trực tiếp trên PC

Team XemGame | 12/10/2015 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu như bạn là dân văn phòng, một game thủ hoặc một sinh viên trên giảng đường thường xuyên đụng vào vi tính cá nhân nhưng lại ít chú ý đến chiếc Smartphone của mình thì đây là một trong những ứng dụng bạn không thể bỏ qua

Airdroid là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp người dùng Smartphone hoặc thậm chí là máy tính bảng nền Android có khả năng tương tác với chiếc PC hoặc Laptop bạn đang sử dụng. Vậy thì Airdroid có thể làm gì? Bạn thường xuyên quên điện thoại của mình mỗi khi đụng vào PC – Laptop, bạn thường không chú ý tin nhắn, cuộc gọi nhỡ hoặc các thông báo quan trọng mỗi khi phải để chế độ im lặng trong công ty, trên lớp học hoặc thậm chí, là khi chơi game?

Với Airdroid, chỉ việc kết nối điện thoại vào chiếc PC, Laptop bằng phần mềm này, mọi tin nhắn, cuộc gọi thoại, thông báo từ ứng dụng đều được kết nối với PC ngay khi bạn làm việc trên chúng. Thậm chí, Airdroid còn là 1 giải pháp hữu hiệu khi bạn sử dụng để chuyển dữ liệu từ điện thoại sang PC mà không cần dây kết nối. Bên cạnh đó, nó còn có thể làm thêm khá nhiều điều hay ho như truy cập vào Camera của điện thoại để sử dụng như một webcam hoặc giúp bạn soạn tin nhắn, trả lời mail bằng chính điện thoại của mình, tất nhiên là trên PC.

Airdroid trước giờ là giải pháp để kết nối và đồng bộ dữ liệu liên tục giữa điện thoại và máy tính, nhưng trước đây là phải sử dụng qua trình duyệt. Vừa qua thì Airdroid 3 đã ra mắt và là phần mềm chạy độ lập trên Windows hay OS X chứ không còn phụ thuộc vào trình duyệt nữa. Việc làm phần mềm độc lập giúp cho người dùng sử dụng thuận tiện hơn nhưng có một số chức năng bị thiếu hụt so với phiên bản web. Airdroid sẽ giúp bạn gọi điện, nhắn tin trực tiếp trên máy tính, chép file qua lại giữa 2 thiết bị thông qua wifi. Với những máy có root thì bạn sẽ có một giao diện điện thoại hoạt động ngay trên máy tính.

Hiện tại Android 3 đã chính thức, và bạn có thể tải về trực tiếp từ trên Google Play đối với Android, còn đối với máy tính thì truy cập vào Airdroid.com

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày