Trang chủ » Tin Game » Game Online » Ủng hộ U23 Việt Nam – YugiH5.com ra mắt nhân vật mới Mai Valentine

Ủng hộ U23 Việt Nam – YugiH5.com ra mắt nhân vật mới Mai Valentine

Team XemGame | 26/01/2018 13:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Yugi H5

Yugi H5

Bài ma thuật |
Trang chủ Fanpage

Sở hữu cộng đồng bài thủ đông đảo, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê Yu-Gi-Oh! suốt nhiều năm qua. Chính vì thế, từ khi ra mắt, Yugi H5 không chỉ là một game giải trí online, mà còn là nơi làm sống dậy thời kỳ huy hoàng của cộng đồng Yu-Gi-Oh! Việt Nam.

Mai Valentine – Nữ Yêu Mình Người Cánh Chim

Nhân vật mới xuất hiện – Mai Valentine

Với cam kết 2 tuần 1 cập nhật, Yugi H5 dự kiến sẽ tung nhân vật mới sau sự ra mắt của nhân vật Ishizu Ishtar. Nhân vật xuất hiện tiếp theo sẽ là cô nàng xinh đẹp và tài năng Mai Valentine.

Mai được biết đến là một cô nàng xinh xắn nhưng tính cách lại khá kiêu ngạo. Tuy nhiên, sau những lần gặp gỡ và quyết đấu với Yugi cùng hội bạn của cậu, họ đã dần thân thiết và trở thành những người bạn tốt của nhau. Trong thành tích chiến đấu của mình, Mai từng lọt top 8 giải đấu Battle City và top 4 giải Duelist Kingdom.

Yugi-H5-1.jpg (820×428)

Rộn ràng hoạt động phát triển cộng đồng

Hầu như game nào ra mắt cũng sẽ có riêng cho mình một cộng đồng người chơi đông đảo. Tuy nhiên, cộng đồng Yugi H5 đặc biệt hơn nhiều, vì đây có thể xem là một phần của cộng đồng Yu-Gi-Oh! Việt Nam. Sau 1 tháng ra mắt, cộng đồng Yugi H5 đã tập hợp hơn 20.000 bài thủ quy tụ. Bên cạnh những bạn đã từng biết đến thể loại bài ma thuật, cũng có không ít game thủ gia nhập cộng đồng vì yêu thích game sau lần đầu trải nghiệm.

Lướt qua group cộng đồng Yugi H5 là ngập tràn các hoạt động của các bài thủ. Đơn giản từ việc chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn nhau vượt qua các ải khó trong game, đến cách lựa chọn, xây dựng bộ bài mạnh, hay khoe chiến tích của mình sau các trận đánh cam go.

Yugi-H5-2.jpg (448×620)
Giải đấu tự tổ chức – Sân chơi rộn ràng cho các bài thủ
Yugi-H5-3.jpg (452×361)
Chung tay vì cộng đồng văn minh

Đặc biệt hơn cả là các giải đấu lớn nhỏ do chính các game thủ tổ chức, và được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng. Hiện tại Giải đấu BATTLE CITY lần thứ 1 đã bắt đầu mở cồng đăng ký. Đây chắc chắn sẽ là một giải đấu bùng nổ khi quy tụ đến 1024 bài thủ xuất sắc. Ai sẽ là người chiến thắng, ai sẽ nắm giữ danh hiệu Vua bài Yugi H5. Hãy cùng chờ đón giải đấu diễn ra nhé!

Member – Giá trị cốt lõi của cộng đồng

Với sự phát triển ngày càng nhanh của cộng đồng, sự giúp sức của các thành viên tích cực là vô cùng to lớn. Không ít những bài thủ tâm huyết đã hỗ trợ Ban điều hành game tổi chức các event lớn nhỏ hay hỗ trợ các bài thủ khác trong nhiều vấn đề. Chính những thành viên nòng cốt này đã góp phần xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và văn minh.

Sắp tới, cộng đồng Yugi H5 sẽ vinh danh các thành viên tích cực đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển cộng đồng. Đây được xem là hành động tri ân và cũng để khích lệ các thành viên chung tay xây dựng cộng đồng Yugi H5 ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Ngoài ra, thời gian tới, bên cạnh hoạt động vinh danh thành viên nòng cốt và tích cực, group Yugi H5 sẽ có các chuỗi hoạt động như báo danh bang hội, hỗ trợ người chơi tự tổ chức các giải đấu… nhằm tạo sân chơi và gắn kết cộng đồng.

Với cộng đồng đông đảo và nhiệt huyết, cùng với những tính năng đặc sắc và cập nhật liên tục. Yugi H5 hứa hẹn sẽ là một trò chơi hấp dẫn và thu hút hàng triệu game thủ trong dịp xuân về tết đến. Vào Yugi H5 ngay hôm nay, đắm chìm trong thế giới ma thuật kì bí và đánh thức Vua bài trong bạn.

Chơi ngay: http://play.yugih5.com/goto/YgAo
Trang chủ: https://yugih5.com
Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/
Group: https://www.facebook.com/groups/yugih5/ ​

Yugi H5

Yugi H5

▪ Đánh giá: 7.3 sao (206 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Bài ma thuật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày