Trang chủ » Chuyện làng game » Update thêm drama Clid quấy rối: bi hài tán gái nhưng toàn bị hỏi về Faker

Update thêm drama Clid quấy rối: bi hài tán gái nhưng toàn bị hỏi về Faker

Team XemGame | 28/06/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những diễn biến mới trong vụ Clid quấy rối tình dục nhiều bạn nữ đang được tiết lộ, những tin nhắn mới được lộ ra lại có liên quan đến Faker.

Trong ngày hôm qua, cộng đồng game thủ thế giới đã hết sức bất ngờ trước thông tin tuyển thủ đi rừng của HLE – Clid bị tố quấy rối một fan nữ. Cụ thể trong một bài đăng trên Twitter, một người dùng đã đăng tải hàng loạt những ảnh chụp tuyển thủ Clid đang “làm phiền” mình với hàng loạt những tinh nhắn có nội dung nhạy cảm.

Theo đó, không chỉ gọi fan nữ này là bò sữa mà Clid còn gửi tin nhắn liên tục dù không được phản hồi tích cực, khiến fan nữ cảm thấy phiền hơn bao giờ hết.

Vì quá bực bội trước màn tán tỉnh cực kì thô lỗ này, fan nữ nói trên chỉ trả lời một cách ngắn gọn và mong Clid sẽ không tiếp tục nhắn tin nữa. Tuy nhiên, tuyển thủ này được leo thang đến dùng những từ ngữ “nhạy cảm” hơn :

Cảm thấy mọi việc càng quá đáng, rốt cuộc thì fan nữ này cũng quyết định đưa sự việc ra ánh sáng sau khi liên hệ giải quyết với Hanwha Life Esports nhưng không được phản hồi. Đây chính là nguyên nhân chính của bài bóc phốt rộng rãi ở trên.

Ngay sau khi bài đăng kia được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ trong cộng đồng LMHT đã bán tín bán nghi về những dòng tin nhắn này, và chưa muốn đi đến việc kết tội Clid quá sớm. Tuy vậy sau đó chính chủ đã đăng tải thêm nhiều ảnh có hình selfie được chính Clid gửi đến từ Instagram cá nhân của mình, đập tan những nghi ngờ đó :

Được bài đăng này truyền thêm chút động lực, có thêm nhiều nạn nhân bị Clid “quấy rối” nữa mới đây cũng đã đăng đàn bóc phốt tuyển thủ này.

Nổi bật trong số những nội dung của các bài đăng mới thì cộng đồng đang hết sức chú ý vào tin nhắn của Clid với một cosplayer mới 19 tuổi như sau :

cre: Ng Hoang Phuong Anh trong group ChiếnThần2VN

Cụ thể thì ngài Clid có vẻ khá là manh động với việc spam tin nhắn và tán gái bằng việc đề cập ngay đến những chuyện nhạy cảm với bất kỳ cô gái nào chưa chặn mình, cường độ tin nhắn cũng như nội dung quá 18+ chắc hẳn sẽ khiến không ít người phải cảm thấy khó chịu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG thất bại trong ngày TheShy bó tay thi đấu, FPX được dịp cà khịa

Chỉ buồn cười là trong cuộc trò chuyện trên thì khi được hỏi về Faker thì Clid có vẻ cảm thấy khó chịu khi bạn nữ đang có vẻ không chú ý đến mình lắm.

Hiện tại thì không biết được ngài Clid đã quấy rối bao nhiêu cô gái theo cách này rồi. Dù HLE vẫn một mực im lặng nhưng chắc chắn dư luận sẽ không để yên nếu sự việc bị chìm xuồng, và có lẽ đây sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của tuyển thủ này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày