Trang chủ » Chuyện làng game » Once Upon A Time in Hollywood – Sự kết hợp trong mơ giữa hai nam tài tử Leonardo DiCaprio và Brad Pitt

Once Upon A Time in Hollywood – Sự kết hợp trong mơ giữa hai nam tài tử Leonardo DiCaprio và Brad Pitt

Team XemGame | 02/03/2018 10:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Once Upon a Time in Hollywood dự kiến ra mắt vào ngày 09/08/2019. Việc quay phim sẽ phát hành vào tháng 6 năm nay và có kinh phí sản xuất của phim lên tới 100 triệu USD.

Cụ thể, bộ phim thứ 9 của Quentin Tarantino sẽ mang tên Once Upon a Time in Hollywood. Bộ phim lấy bối cảnh tại Los Angeles vào năm 1969, thời kỳ thịnh vượng của trào lưu hippy.

Leonardo DiCaprio vào vai Rick Dalton một ngôi sao phim truyền hình cao bồi viễn tây đã hết thời, còn Brad Pitt vào vai Cliff Booth – người hỗ trợ Rick Dalton trong những cảnh cần diễn viên đóng thế. Cả hai sẽ phải làm mọi cách để cứu vãn sự nghiệp đã xuống dốc của họ. Người hàng xóm nổi tiếng của họ sẽ là Sharon Tate – vợ của đạo diễn Roman Polanski. Sharon Tate bị giết hại dã man trong vụ thảm sát do nhóm (giáo phái) “Gia đình Manson” thực hiện.

“Tội đã thực hiện kịch bản này trong vòng 5 năm.” Taratino phát biểu – “Tôi đã sinh sống tại Los Angeles gần như cả đời, cả ở năm 1969 khi tôi mới 7 tuổi. Tôi rất phấn khởi khi được kể câu chuyện về một LA và một Hollywood chỉ còn trong tiềm thức. Và tôi không thể hạnh phúc hơn khi làm việc với DiCaprio và Pitt.”

Bộ phim sẽ do Sony Pictures Motion Picture Group phát hành sau khi ông quyết định ngừng cộng tác với Miramax – đối tác quen thuộc của Quentin Tarantino vì scandal bê bối tình dục của Harvey Weinstein.

Once Upon a Time in Hollywood dự kiến ra mắt vào ngày 09/08/2019. Việc quay phim sẽ phát hành vào tháng 6 năm nay. Kinh phí sản xuất của phim lên tới 100 triệu USD.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày