Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Uzi bắt kịp cuộc đua MVP với các Xạ Thủ LPL dù chấp hẳn 4 trận

Uzi bắt kịp cuộc đua MVP với các Xạ Thủ LPL dù chấp hẳn 4 trận

Team XemGame | 29/06/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù EDward Gaming chưa có được sự ổn định ở LPL Mùa Hè 2023 nhưng cá nhân Uzi đã cho thấy đẳng cấp kể từ khi tái xuất.

https://www.youtube.com/watch?v=Punn9Uva_Rs

Trong chiến thắng 2-1 của EDG trước Ultra Prime, Uzi tiếp tục ghi dấu ấn với 2 danh hiệu MVP một cách không thể nào xứng đáng hơn. Với hai vị tướng Ezreal và Kai’Sa, Uzi đã có tới 25 mạng hạ gục trong hai ván thắng của EDG, đồng thời chỉ nằm xuống duy nhất một lần.

Rõ ràng dù có những trở ngại trong giai đoạn đầu gia nhập EDG nhưng Uzi đang dần cho thấy khả năng gánh team của mình chưa hề mai một. Sau trận đấu trên, Xạ Thủ huyền thoại của LPL cũng đã có danh hiệu MVP thứ 5 trong mùa giải này. Đây cũng là con số cao nhất trong các Xạ Thủ ở LPL Mùa Hè 2023 khi LNG Light hay TES JackeyLove cũng có thành tích tương tự.

Uzi vừa có 2 MVP với KDA rất khủng

Điều đáng nói là so với các Xạ Thủ trên, Uzi mới chỉ bắt đầu thi đấu kể từ tuần thứ 3, tức là ít hơn các đối thủ khác tới 4 trận. Tất nhiên điều này cũng phụ thuộc nhiều vào chiến thuật dồn tài nguyên cho Xạ Thủ của EDG, nhưng nó cũng cho thấy sự xuất sắc của Uzi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ có cơ hội sở hữu thẻ ngân hàng in hình tướng tủ LMHT

Các vị trí top 5 trên bảng xếp hạng MVP hiện tại đều là những người chơi Đường Giữa và Đi Rừng. Trong đó, LNG Scout độc chiếm vị trí dẫn đầu với 9 danh hiệu MVP, JDG Kanavi đứng ngay sau với 7 lần, còn BLG Xun, WE Shanks và UP Ning đồng hạng 3 với 6 lần xuất sắc nhất trận.

Không có Xạ Thủ nào nhiều MVP hơn Uzi

Để có thể nhanh chóng thích nghi với nhịp độ của giải đấu, Uzi đã tập luyện nhiều hơn bất cứ thành viên nào khác của EDG trong thời gian qua. Theo ghi nhận từ fan, ngoài thời gian đấu tập cùng toàn đội thì Uzi vẫn rất chăm chỉ đánh xếp hạng đơn từ 9, 10 giờ sáng cho đến tận khuya của ngày tiếp theo.

Tất nhiên là tôi cũng cảm thấy mệt khi chơi nhiều như vậy. Thế nhưng qua mỗi ván đấu tôi điều học được một điều mới, từ đó cải thiện trình độ hơn, nên tôi cảm thấy điều đó vô cùng xứng đáng.” Uzi chia sẻ sau trận thắng UP.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày